Mua hạt giống rau mầm ở đâu tại Hà Nội?

Thấy nhiều mẹ trồng rau, trồng hoa tại nhà bằng thùng xốp. Em cũng ham hố học theo. Ở Hà Nội thì mua hạt giống rau củ và hoa ở đâu được các mẹ nhỉ?

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Bạn tìm mua ở Vân Trì Đông Anh- Hà Nội bạn nhé, ở đó chuyên cung cấp các loại rau sạch cho Thành phố Hà Nội hoặc là ở trường đại học nông nghiệp I Hà Nội( Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội)

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tìm mua ở chợ Bưởi hoặc sác siêu thị cung cấp hạt giống ở trên mạng, có dịch vụ giao hàng đến tận nhà đấy.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn đến Đại học Nông nghiệp ở Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội nhé, ở đấy thì hạt giống gì cũng có hết

Dụng Cụ Nông Nghiệp
Trả lời 7 năm trước
Cửa hàng Hạt giống rau Giá rẻ hàng chất lượng cao. Bán online toàn quốc. Mua Hạt giống gọii: 0888 542 612 Hồ Chí Minh: 107AT Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3 Xem hạt giống tại wesbite: http://dungcunongnghiep.vn/hat-giong-rau-sach-d43.html