Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Sữa vinamilk có dòi.............!? - ghê quá!

nguyễn ngọc toàn 17/10/2008 - 12:35

Phát hiện sữa Vinamilk nhiễm khuẩn.....và có dòi

Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Tiền Giang xét nghiệm 7 loại vi khuẩn từ mẫu sữa tươi tiệt trùng có đường loại 220 ml của Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), kết quả có 4 loại vi khuẩn vượt tiêu chuẩn qui định.


Ngày 9/10, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Tiền Giang cho biết: qua phản ảnh của người tiêu dùng là anh Nguyễn Công Phúc, ấp Cửu Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành (Tiền Giang), Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh đã gửi các mẫu sữa đi kiểm tra, và được kết quả như trên.Theo anh Nguyễn Công Phúc, vào tháng 8/2008, anh mua một thùng sữa tươi tiệt trùng có đường của Vinamilk (50 bịch), loại 220 ml ở siêu thị Coopmart (TP Mỹ Tho-Tiền Giang) còn trong thời hạn sử dụng về dùng.

Trong quá trình sử dụng, anh phát hiện hơn 2/3 số lượng sữa tươi trong thùng bị căng cứng, phồng to lên, sữa chảy ra ngoài và có rất nhiều con dòi bên trong bò ra.

Anh đã báo ngay cho Công ty Cổ phần phần sữa Việt Nam. Công ty đã cử người đến đổi thùng sữa khác cho anh. Tuy nhiên, sau khi sử dụng được hơn 10 bịch, anh phát hiện các bịch sữa còn lại có hiện tượng phồng căng cứng, chua giống như thùng sữa ban đầu mà anh đã mua ở siêu thị.


Anh Phúc lại tiếp tục báo cho công ty, nhưng công ty không đến, sau đó anh Phúc đã báo cho Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Tiền Giang.

Ngày 1/10, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Tiền Giang đã lập biên bản tạm giữ một thùng sữa (23 bịch) của Vinamilk.


Được biết, lô hàng trên của Vinamilk được sản xuất vào ngày 20/8/2008 và có hạn sử dụng đến ngày 20/2/2009, số lượng khoảng 20 tấn.


Trước sự việc trên, ngày 8/10, Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Tiền Giang đã mời đại diện Công ty sữa Vinamilk đến làm việc.


Đại diện Công ty sữa Vinamilk thừa nhận số sữa trên là sữa của công ty sản xuất. Tuy nhiên, Công ty Vinamilk cho rằng số sữa bị nhiễm khuẩn trên là do sai số cho phép trong việc đóng gói và đổ lỗi sữa bị tình trạng trên là do ảnh hưởng của quá trình vận chuyển (?).
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5.888
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

người dám nói!

17/10/2008 - 12:50
có lần tôi dùng sữa của vinamilk thì khoảng một giờ sau có triệu chứng đau bụng đi cầu, phân lỏng (đến 4 lần sử dụng đều bị). ấy vậy mà tôi gởi mail lên phản ánh cty thì chẳng nhận được sự hồi âm nào. lúc đó tức quá tôi có lưu cái bao bì lại và còn nhớ hạn sử dụng đến hết 7/10/2007, và mua một bịch lưu lại làm mẫu, gọi lên vinamilk nhằm hù họ là tôi sẽ gởi mẫu lên cho phòng vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra nhưng cũng chẳng thấy gì chỉ nghe: ừ, ừ chúng tôi biết.

giờ đây tôi không sử dụng sữa của vinamilk nữa vì thực sự mà nói cty rất xem thường đến an toàn sức khỏe của khách hàng dù thậm chí tôi hù dọa cũng chẳng ăn thua mà theo tôi nghĩ chẳng qua là gà nhà cả (vinamilk là cty cổ phần có cổ đông lớn nhất là nhà nước nắm quyền kiểm soát thì thử hỏi ai xử!?) nên sức ảnh hưởng của tôi chẳng đáng để họ quan tâm.!

nói ra để có ai đó từng gặp trường hợp giống tôi mà lên ý kiến, thời buổi kinh tế thị trường là thời buổi mà khách hàng được cty quan tâm hơn nữa về vấn đề sức khỏe và an toàn, chứ không bị xem thường quá đỗi như vinamilk kia!?
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

hcivic

17/10/2008 - 16:15
nhà mình cũng có bán hàng sữa đây, đó là hiện tượng bình thường khi đóng gói ko cẩn thận bị gió vào nên căng cứng, lâu ngày thì nó phải hư rồi. Nhà mình bán hàng gặp vụ này hòai, cái nào bị căng lên thì để riêng cho tui nhân viên đổi lại. Cả sữa CGHL cũng vậy,
Báo chí phóng đại lên thêm thôi.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Phùng Thanh Hòa

17/10/2008 - 18:19
Sữa nào cũng vậy thôi, khi đã mở nắp hay bị tiếp xúc với không khí là sữa bị hỏng ngay. Minh cũng đã nhìn thấy một lần và sợ phát khiếp. Theo mình nếu không uống Vinamilk nữa, bạn có thể chọn sữa tươi từ các nhà sản xuất VN như mộc châu, ba vì...Chú ý hạn dùng của sữa vì sữa tươi k thể để lâu như sữa đóng hộp có bảo quản.Chúc bạn khỏe!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Phan Phùng Viễn Duy

18/10/2008 - 10:21
đúng gòi.. do bão quản không kỹ thoai.. mà báo nào đăng mấy tin này nhỉ.. đọc hoài không thấy trích ở báo nào
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời