Mùa đông có nên cho bé ăn sữa chua không?

Mùa đông có nên cho bé ăn sữa chua không các mẹ?

Em đang giữ thói quen cho bé ăn sữa chua hàng ngày, 1 lần vào buổi trưa và 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nhưng mùa đông sắp đến rồi, em sợ thời tiết lạnh mà ăn sữa chua sẽ khiến các bé bị viêm họng ý.

Có mẹ nào biết về vấn đề này không thì tư vấn cho em với ạ, liệu mùa đông có cho bé ăn sữa chua được không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Ăn sữa chua rất tốt cho đường tiêu hóa của bé nhé bạn, nếu bạn sợ lạnh thì có thể hâm nóng lên cũng được mà, vợ mình toàn cho bé ăn như vậy thôi, không sao cả đâu
Trả lời 8 năm trước
sữa chua thì ăn mùa nào cũng được bạn ơi, mà công nhận là nó rất tốt nhé, thằng cò nhà mình ăn sữa chua đều nên tiêu hóa tốt và lên cân nhanh lắm, 1 tháng lên được gần 1 cân luôn, giờ gần 11 tháng mà đã 9 cân 8 rồi :)