Ưu nhược điểm của sữa Nan?

Ưu nhược điểm của sữa Nan là gì hả các mẹ, mà sao em thấy nhiều mẹ tin dùng loại sữa này thế ạ?

Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm: Mát, chống táo bón cho bé rất tốt. Nhược điểm: Ít chất đạm hơn so với với các loại sữa khác. Lưu ý cho mẹ: Nan dòng sữa của Nga nhập khẩu về Việt Nam. Hiện nay dòng sữa của Nga đã có sữa dê dành cho các bé. Sữa dê hiện chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng ở nhiều nước trên thế giới, sữa dê được đánh giá là tốt hơn sữa bò. Giá tham khảo: + Sữa NAN (nhập khẩu, 400g, từ 0-6 tháng): khoảng 275.000 đồng + Sữa Arywa Gold (nhập khẩu, 400g, từ 0-6 tháng): khoảng 250.000 đồng + Sữa dê Vitacare (nhập khẩu, 400g, từ 0-12 tháng): khoảng 490.000 đồng
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình uống sữa Nan từ khi mới đẻ tới giờ là 4 tuổi này. Sữa này lành: không nhiều chất nhưng mát, dễ tiêu hóa. Bé nhà mình uống quen Nan nhạt nhạt nên không thể đổi sang loại khác được, bây giờ có uống thêm thì chỉ có sữa tươi là vị gần giống là bé chịu uống thôi.
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng cho con thử Nan rồi nhưng mà con không chịu uống và bạn thân mình uống thử cũng thấy Nan có cái mùi gì gì ấy,vả lại khó tan, theo cảm quan mình thấy thôi chứ ko biết các mẹ thế nào, giờ mình đang cho con dùng Lactana Bio của topfer, sữa này cũng rất mát và nhạt con mình chịu uống sữa này. đôi dòng chia sẻ với mẹ nó
Trả lời 8 năm trước
Con trai mình vừa tròn 2 tuổi tuần trước. Tính đến thời điểm này thìh 3/4 lượng sữa cháu uống là NAN. Mình có thể nói như sau: - Sữa NAN ko có loại SX ở VN đâu các bạn, toàn nhập khẩu vả chỉ ĐÓNG HỘP tại VN mà thôi. - Thường tùy đợt mà bên Neslte nhập khẩu từ HÀ LAN hoặc từ Philipin, kinh nghiệm mình dùng thì thấy sữa NK từ HÀ LAN pha dễ tan hơn còn sữa từ Philipins thì thường bị vón cục, phải lắc nhiều hơn thì mới tan. - Cùng 1 sữa NAN mà con mình uống thì ko bụ, chỉ rói người trong khi con của chị bạn cùng công ty thì lại bụ, nên mình nghĩ là ko phải phụ thuộc vào sữa mà là phụ thuộc và khả năng hấp thụ của các bé. Mình cũng cho bé nhà mình uông sữa NAN NGA (em họ chồng mình học ở bên NGa, cứ hè chú ý về thì xách cho rất nhiều, cả NAN Chua , cả sữa Dê VItacare; mình cũng mua NAN Nga xách tay ở shop ở Đào TẤn). Sữa Nga mở ra thì đúng là thơm hơn hẳn nhưng bé uống cũng ko bụ hơn đâu bạn. Mình chỉ thấy là, con trai mình giờ 2 tuổi mà (trộm vía) cháu chưa từng bị đi ngoài (tất nhiên ko kể đợt đi tướt lúc 5 tháng bắt đầu mọc răng). Sữa Nan uống rất lành nên mình vẫn lựa chọn NAN cho tới tận bây giờ, thỉnh thoảng thấy FRISO khuyến mại nên mình ham, mua để cho con đc cái xe đạp hay cái balo thôi, còn lại vẫn NAN.
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng cho con ăn Nan Pro từ lúc sinh đến giờ. Trộm vía cũng hợp nên k dám đổi. Bé sinh 3,5 kg. Hơn 6 tháng được 10kg. Mình dùng Nan của Việt Nam nhập về. Lúc đầu dùng là sản xuất tại Phil - loại hộp thấp- k thích lắm. Sau dùng loại hộp cao - nhập từ Hà Lan thì thấy ổn hơn. Giờ Nan 2 dang dùng sx tại Thụy Sỹ