Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Có phải ăn sáng nhiều và ăn nhiều đồ ngọt vào buổi sáng là có hại?

Dương Anh Quân 25/11/2008 - 21:46

Con gái lớn của tôi đã học lớp 11, con út của tôi học lớp 6 nhưng hai đứa nó luôn mặc cảm vì nhỏ con nhất lớp. Tôi có nghe sữa Nuvi giúp tăng chiều cao nhưng tôi không biết vì sao, nó có hợp với con tôi không? Uống nhiều có bị mập? Và uống như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Có phải ăn sáng nhiều và ăn nhiều đồ ngọt vào buổi sáng là có hại?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.567
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

ThoThongMinh

25/11/2008 - 21:46
Sữa Nuvi bổ sung 2 yếu tố cần thiết cho sự phát triển chiều cao là lysine và kẽm. Ngoài ra, trong sữa Nuvi còn có nhiều thành phần dưỡng chất khác như đạm, béo, canxi, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cả hai cháu đều có thể sử dụng được.

Không việc gì phải mặc cảm về tầm vóc cả, vì có biết bao vĩ nhân và người thành đạt chỉ có tầm vóc hết sức khiêm tốn. Nhưng một khi các bậc cha mẹ đã biết tầm quan trọng của sữa trong việc phát triển chiều cao thì không nên để các thế hệ sau phải chịu thiệt thòi vì thiếu các vi chất thiết yếu từ sữa. Người Nhật đã từng rất thành công trong công cuộc cải thiện tầm vóc dân tộc sau chiến tranh thế giới thứ 2 với các chương trình sữa học đường và bổ sung lysine vào gạo, sữa... đáng để chúng ta học hỏi.

Tất nhiên, bên cạnh sữa, các cháu cũng cần được ăn đầy đủ các loại thực phẩm như cơm, mì, nui... (chất bột đường), thịt, cá, tôm tép, trứng... (chất đạm), dầu, bơ... (chất béo), rau quả... (vitamin và muối khoáng) trong ba bữa chính để cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng. Chị có thể cho cháu uống sữa Nuvi 2-3 lần trong ngày vào các bữa phụ và sau các bữa ăn chính nếu các cháu ăn cơm ít.

Ăn sáng là bữa ăn quan trọng trong ngày, giúp người lao động tỉnh táo, đủ năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc mới. Thiếu bữa ăn sáng khiến người ta hay mất tập trung, dễ gặp tai nạn, làm việc không đạt năng suất cao nhất. Hạ đường huyết thường xảy ra nếu chúng ta nhịn ăn sáng, trẻ em dễ bị kích động hoặc buồn ngủ làm giảm thành tích học tập, người lao động kém tỉnh táo khi vận hành máy móc... Ăn món gì và ăn bao nhiêu tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân, trừ trường hợp bị tiểu đường và béo phì bị kiêng ăn ngọt thì phải tuân thủ.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời