Nước giếng nhà tôi bị nhiểm phèn, làm gì để khi dùng nước này nấu ăn, thức ăn không bị vàng ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể dùng bộ lọc sơ cấp ( chỉ gồm lõi sứ, có bán ở cửa hàng ) , nước lọc qua sơ cấp hãy lọc qua bộ lọc nước sạch 5 lớp ( gồm lõi sứ, than hoạt tính, gỗ, cát, đá , sỏi). Sau đó nấu ăn sẽ rất sạch, nhà mình cũng hay làm như vậy. Nhưng theo mình tốt nhất bạn nên dùng nước máy đi, nước giếng bây giờ ô nhiễm lắm, không tốt như trước nữa đâu bạn à.