Mở cửa hàng bán sữa Vinamilk

Chào các bạn. Mình đang ở TP HCM, muốn mở một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm sữa của Vinamilk tại phường Bình trị Đông quận Bình Tân. Bạn nào biết về cách lấy hàng trong khu vực cũng như các vấn đề khác liên quan trong lãnh vực kinh doanh này xin chỉ giáo giúp mình với. Rất mong các bạn giúp đỡ. Nếu có thể gửi thư vui lòng gửi về hộp thư donganh0811@gmail.com hoặc kimngan2505@gmail.com. Cảm ơn các bạn. Nhân ngày 8-3 chúc các bạn nữ luôn vui khỏe và hạnh phúc và thành công.
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn alo trực tiếp cho tổng đài của Vinamilk, gặp bộ phận chăm sóc khách hàng, hỏi số điện thoại và địa chỉ nhà phân phối của Vinamilk tại tỉnh bạn đang ở, cũng như số điện thoại của Giám sát mại vụ của Vinamilk tại đây. Hoặc bạn ghé tiệm tạp hoá gần nhà có bán Vinamilk, hỏi những thông tin này cũng có ( hỏi NPP hoặc khi nào nhân viên tiếp thị ghé bỏ hàng ). NVTT hoặc NPP sẽ hướng dẫn bạn gặp Giám sát mại vụ của công ty. Người này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các thủ tục và điều kiện trở thành đại lý của Vinamilk. Bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ: MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI » TRỤ SỞ CHÍNH 184 - 186 - 188 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM ĐT: (84.8) 39 300 358 - 39 305 197 Fax: (84.8) 39 305 206 Email: vinamilk@vinamilk.com.vn Website: www.vinamilk.com.vn » CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI 57 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: (84.4) 35 563 638 Fax: (84.4) 35 563 621 » CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG 175 Triệu Nữ Vương, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. ĐT: (84.511) 3897 222 Fax: (84.511) 3897 223 » CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ 86D Hùng Vương , Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. ĐT: (84.710) 3811 274 Fax: (84.71) 3827 334 Tùy theo công việc mà bạn liên hệ với bộ phận có liên quan. Chúc thành công nhé.