Em muốn biết thuốc hoặc cách chữa ngứa vùng kín?

Em năm nay 22 tuổi trong 1 tuần nay em cảm thấy ngứa ngáy bên trong âm đạo mà không biết làm thế nào cả. Bác sĩ có thể cho em biết thuốc hoặc cách chữa thế nào không mà không cần tới bệnh viện.Vì em chưa lập gia đình nên rất ngại,nếu tới các cở sở y tê thi có tốn nhiều tiền không ạ Em xin chân thành cảm ơn
nguyen tu tai
Trả lời 14 năm trước
em lam gi ma de cho phai ngua ngay vung kin ha em . em co the dung dung dich da huong nhe ............. v vvv v vv. [:D]
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Theo như mô tả trong thư, có thể bạn đang bị viêm âm đạo, hoặc do nấm hay do tạp trùng. Chất trắng mà bạn mô tả đó là huyết trắng. Thông thường, ở người không có quan hệ tình dục, viêm âm đạo do nấm hay do tạp trùng vẫn có thể xảy ra do tình trạng rối loạn các vi sinh vật thường trú ở âm đạo (có thể do uống kháng sinh lâu ngày, do rối loạn kinh nguyệt...), khi tình trạng rối loạn thuyên giảm, viêm âm đạo có thể tự khỏi. Rất tiếc không thể cho thuốc từ xa, tốt nhất, bạn nên đi khám phụ khoa để bác sĩ khám cụ thể, cho thuốc dùng đúng với bệnh. Tạm thời, bạn cần giữ vệ sinh ở vùng kín bằng cách rửa nước sạch sau mỗi lần đi vệ sinh và lau khô sau đó, có thể dùng các loại nước rửa phụ khoa để rửa bên ngoài; nếu dùng giấy vệ sinh lau chùi nhớ lau theo hướng từ trước ra sau để không làm lây nhiễm vi trùng từ đường hậu môn; thay đồ lót 2-3 lần/ngày; giặt sạch và phơi khô đồ lót chỗ có nắng, có thể ủi đáy quần lót trước khi mặc... Chúc bạn luôn mạnh khỏe! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
check gia
Trả lời 14 năm trước
[justify][b][size_5][center][red]VIÊM NHIỄM ĐƯỜNG SINH DỤC DƯỚI - NỖI LO THẦM KÍN[/red][/center][/size_5][/b] Viêm nhiễm đường sinh dục dưới là bệnh chiếm tỷ lệ khá cao trong các bệnh phụ khoa, trong đó viêm âm đạo và cổ tử cung trước mắt không ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân nhưng là nguyên nhân chủ yếu gây ra khí hư làm phiền toái và khó chịu cho bạn gái. Theo một số nghiên cứu, tỷ lệ viêm nhiễm đường sinh dục dưới chiếm đến 70-80% phụ nữ ở lứa tuổi sinh sản. NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM ÂM ĐẠO Bình thường dịch âm đạo chứa 108 đến 1012 vi khuẩn/ml bao gồm trực khuẩn doderlin, các cầu khuẩn, các trực khuẩn không gây bệnh, trong đó có trực khuẩn doderlin chiếm 50% - 88%. Ở phụ nữ bình thường, hệ vi sinh vật có trong âm đạo ở trạng thái cân bằng động. Mất sự cân bằng này có thể dẫn tới tình trạng viêm nhiễm âm đạo. Âm đạo có độ pH acid là môi trường không thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển. Để có được môi trường âm đạo cân bằng cần phải nhờ đến sự có mặt bình thường của vi khuẩn doderlin có sẵn trong âm đạo. Khi môi trường âm đạo bị mất cân bằng, là lúc lượng vi khuẩn doderlin sụt giảm và các vi khuẩn gây hại chiếm ưu thế hơn sẽ xảy ra viêm nhiễm âm đạo. GÁNH NẶNG CỦA VIÊM ÂM ĐẠO Tái phát: Là tình trạng viêm âm đạo lập lại thường do sự lây lan qua đường tình dục, phải điều trị cả hai và cần sử dụng các hình thức phòng chống viêm nhiễm khi quan hệ sinh lý trong quá trình điều trị. Di chứng: Viêm nhiễm âm đạo có nguy cơ lây lan đến cổ tử cung, đến lớp niêm mạc tử cung và vòi trứng, gây nên viêm nhiễm vùng chậu, làm tắc vòi trứng gây ra vô sinh… KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ Không giải quyết tận gốc: Các dung dịch vệ sinh hằng ngày chỉ mang đến tác dụng “làm sạch” vùng kín, tác dụng diệt khuẩn thấp, không giải quyết được tận gốc “ổ” viêm nhiễm phát sinh từ bên trong âm đạo. Hạn chế của thuốc điều trị: Các loại thuốc kháng sinh đường uống hay đặt điều trị stheo nguyên nhân gây bệnh không đúng liều, không đủ thời gian, hoặc không điều trị cả 2, hoặc điều trị lạm dụng kháng sinh, dùng kéo dài khả năng diệt khuẩn mạnh có thể diệt hệ vi khuẩn có ích, làm mất cân bằng sinh lý âm đạo. Yếu tố tâm lý: Do ngại tốn kém, mất thời gian, nhất là tâm lý e ngại của các bạn gái trẻ, nên không khám ngay khi mới bắt đầu viêm nhiễm làm cho các dấu hiệu viêm nhiễm trở nên trầm trọng hơn, … CÁCH GIẢI QUYẾT TẬN GỐC “Ổ” VIÊM NHIỄM ! Các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa không khó chữa trị hay gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng có nguy cơ gây ra vô sinh, ung thư tử cung, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và hạnh phúc lứa đôi nếu để viêm nhiễm trở nặng, lây lan và tái phát lại nhiều lần. Do đó, khi mới có dấu hiệu viêm nhiễm như: ra nhiều khí hư, ngứa, rát bất thường ở vùng kín, khí hư có mùi hôi, màu sắc khác thường, ... ta cần tìm nguyên nhân, giải quyết tận gốc “ổ” viêm nhiễm ấy với các sản phẩm có tác dụng loại trừ mầm bệnh ngay từ bên trong âm đạo, đồng thời tái lập cân bằng sinh lý vùng kín, vừa giải quyết được viêm nhiễm hiện thời lại vừa ngăn chặn được nguy cơ lây lan tái phái và các biến chứng nguy hiểm về sau. [b][center]Tiến sỹ Cung Thu Thủy_Chủ nhiệm phòng khám - Bệnh viện Phụ sản TW[/center][/b] [b]Thông tin cho bạn: Viên uống PHỤ VIÊM KHANG[/b] được bào chế từ bài thuốc đông y nổi tiếng hơn hai trăm năm, với các vị thuốc có tác dụng kháng khuẩn cao, là giải pháp an toàn và hiệu quả với tác dụng: Ngăn ngừa và giải quyết TẬN GỐC CÁC MẦM BỆNH VIÊM NHIỄM âm đạo, tử cung, đường tiết niệu ngay từ bên trong khi vừa mới xảy ra với những biểu hiện: ra nhiều khí hư, ngứa, rát bất thường ở vùng kín, khí hư có mùi hôi, màu sắc khác thường ... Viên uống PHỤ VIÊM KHANG giúp bạn gái giảm dần chứng đau bụng kinh, khử mùi hôi và tái lập cân bằng sinh lý vùng kín, giúp niêm mạc vùng kín luôn sạch sẽ, thông thoáng, mang đến cảm giác thật sự thoải mái, tự tin cho các bạn gái. ĐT tư vấn: 04.22133856 / 08.62785988 Website: [url=http://ichnhan.vn]www.ichnhan.vn[/url][/justify]
trương thị lệ
Trả lời 11 năm trước

chị ơi e mách chị về ngứa vùng kín nè, thuốc tiên luon chị nhé. trc e cũng bị ngứa vùng kín tình cờ e biết dc lá trầu không có thể trữa dc viêm ngứavùng kín, chị chỉ cần lấy cá trầu tươi vò nát ra cho vào chậu rồi dội nc sôi vào khoăng 15-20 rồi khi nc ấm chị ngâm vùng kín khoẳng 15p nữa, là ok luôn, nhưng k nên dùng nhiều c nhé, vì dễ làm thâm vùng kín. nếu chị nào đang mang thai k nên thụt rửa sau và ngâm lâu, chỉ rửa như bt với nc ngày rửa 2-3 lần là ok. chúc các chị mau khỏi ạ.

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bị ngứa âm đạo thường xuyên, kèm theo các biểu hiện như khí hư ra nhiều thì em nên đi khám. Nhiều người nói là con gái chưa lập gia đình thì ko nên đi khám phụ khoa, đó là những suy nghĩ hết sức sai lầm. Viêm nhiễm phụ khoa ko chỉ gặp riêng ở phụ nữ có gia đình, con gái chưa lập gia đình, chưa quan hệ tình dục cũng có thể bị viêm nhiễm thôi. Em nên đi khám phụ khoa để xem bác sĩ nói sao. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp chữa trị.

Chị chỉ khuyên em trong quá trình điều trị, thậm chí khi chữa khỏi viêm nhiễm rồi em nên uống kèm Nữ Vương New. Cái này có thành phần là cao trinh nữ hoàng cung hỗ trợ điều trị & phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Uống cái này lâu dài sẽgiúp vùng kín khỏe mạnh và sạch sẽ... Khi hệ sinh dục khỏe mạnh thì sẽ dễ thụ thai hơn.

Các trường hợp đang bị viêm nhiễm phụ khoa, bị viêm lộ tuyến cổ tử cung hay vừa nạo hút thai uống cái này cũng rất tốt. Nó có tácdụng tái tạo tổn thương do viêm, cân bằng pHâmđạo, khôi phục lại cơ chế tự bảo vệ của hệ sinh dục nữ khiễn vi khuẩn có hại khó có thể phát triển.

Đây là thông tin sản phẩmNữ Vương New, chị em nào quan tâm tới sức khỏe sinh sản nên tham khảo:
Nữ vương New - nu vuong

P/s: Chị em nào cần hỏi thêm thông tin về Nữ Vương New & muốn được tư vấn về phụ khoa tiết liệu thì gọi điện theo số sau: 043 959 969 hoặc 043 960 886
Mình hay gọi điện cho họ suốt, mỗi khi cần tư vấn về phụ khoa.

thu kim
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhxinh_xinh

Nếu bị ngứa âm đạo thường xuyên, kèm theo các biểu hiện như khí hư ra nhiều thì em nên đi khám. Nhiều người nói là con gái chưa lập gia đình thì ko nên đi khám phụ khoa, đó là những suy nghĩ hết sức sai lầm. Viêm nhiễm phụ khoa ko chỉ gặp riêng ở phụ nữ có gia đình, con gái chưa lập gia đình, chưa quan hệ tình dục cũng có thể bị viêm nhiễm thôi. Em nên đi khám phụ khoa để xem bác sĩ nói sao. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp chữa trị.

Chị chỉ khuyên em trong quá trình điều trị, thậm chí khi chữa khỏi viêm nhiễm rồi em nên uống kèm Nữ Vương New. Cái này có thành phần là cao trinh nữ hoàng cung hỗ trợ điều trị & phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Uống cái này lâu dài sẽgiúp vùng kín khỏe mạnh và sạch sẽ... Khi hệ sinh dục khỏe mạnh thì sẽ dễ thụ thai hơn.

Các trường hợp đang bị viêm nhiễm phụ khoa, bị viêm lộ tuyến cổ tử cung hay vừa nạo hút thai uống cái này cũng rất tốt. Nó có tácdụng tái tạo tổn thương do viêm, cân bằng pHâmđạo, khôi phục lại cơ chế tự bảo vệ của hệ sinh dục nữ khiễn vi khuẩn có hại khó có thể phát triển.

Đây là thông tin sản phẩmNữ Vương New, chị em nào quan tâm tới sức khỏe sinh sản nên tham khảo:
Nữ vương New - nu vuong

P/s: Chị em nào cần hỏi thêm thông tin về Nữ Vương New & muốn được tư vấn về phụ khoa tiết liệu thì gọi điện theo số sau: 043 959 969 hoặc 043 960 886
Mình hay gọi điện cho họ suốt, mỗi khi cần tư vấn về phụ khoa.

Để em gọi điện thoại hỏi thêm thg tin đã, dù sao cũng cảm ơn bạn về chia sẻ này.