Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Làm thế nào để biết bạn gái còn trinh?

lu mo 07/08/2009 - 16:16

Làm thế nào để biết bạn gái mình còn trinh? (Bạn trai 19 tuổi)
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4.229
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

07/08/2009 - 16:17
Bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để biết được liệu bạn gái của mình còn trinh hay không? Điều gì khiến bạn có sự băn khoăn đó?

Theo quan niệm truyền thống, nhiều người cho rằng việc còn màng trinh và chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên là dấu hiện để nhận biết người con gái đó chưa từng có quan hệ tình dục với ai và lấy việc đó để đánh giá sự trinh tiết và nhân cách của cô gái đó.

Theo khoa học, màng trinh thực tế chỉ là một mảng mỏng nằm ngay cửa âm đạo. Màng trinh của mỗi người có độ dày mỏng, rộng hẹp và co dãn rất khác nhau. Màng trinh mỏng sẽ dễ rách khi hoạt động mạnh như lep trèo, đi xe đạp, tập thể thao. Ngược lại, những bạn gái khác lại có màng trinh với sự co dãn rất lớn, không bị rách hoặc chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Đôi khi có những bạn gái cấu tạo tự nhiên đã không có màng trinh.

Vì vậy, không có dấu hiệu hay cơ sở nào để nhìn nhận người bạn gái hay bạn đời của mình còn màng trinh hay không để đánh giá sự chung thuỷ và nhân cách của họ.

Theo Niên Hoa, khi 2 người yêu và đã xác định đến với nhau, việc đặt lòng tin tưởng, tôn trọng vào nhau mới là yếu tố quyết định mối quan hệ bền vững của 2 người và thái độ này cần phải có từ cả hai phía, chứ không phải chỉ là yêu cầu đối với người phụ nữ, phải không bạn?

Chúc bạn vui tươi!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyễn hòa

07/08/2009 - 16:23
theo mình bạn nên hỏi cô ấy, nếu thực sự yêu nhau vc cô ko muốn bị bạn khinh rẻ thì cô ấy sẽ noi
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Pham to loan

08/08/2009 - 02:10
thay vì hỏi câu hỏi này sao bạn không thử xem lại mình nhỉ??Chữ trinh rất quan trọng với con gái từ trước đến nay quan niệm đó vẫn không đổi.Song màng trinh rất dễ rách..không phải cứ quan hệ là rách màng trinh.Màng trinh có thể rách khi bạn gái vận động mạnh như: ngã xe,chơi thể thao quá...Việc bạn hỏi bạn gài là không nên nếu bạn tôn trọng cô ấy.Khi yêu chúng ta chấp nhận hết chứ,phải không bạn?yêu lâu dài là yêu về tính cách chứ có phải yêu vì chuyện í đâu.Mà bạn còn trẻ.Đã yêu thì phải giữ cho nhau chứ?Đồng í quan niệm bây giờ về chuyện í rất thoáng nhưng bạn có lường được hậu quả khi xảy ra chuyện í vào lúc này??Mong bạn sáng suốt khi hỏi và quyết định
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

mrs0n

19/06/2011 - 08:11

câu hỏi ngây thơ quá,^^ làm trước xin phép sau đi.là biết còn hay không mà

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lý Tinh

20/06/2011 - 08:23

hờ hờ cũng hay đó bạn ơi

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm