Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Mình đang cần loại kem bôi làm mờ vết thâm ở chân và tay

Đinh Thị Ngọc Doanh 27/08/2009 - 16:55

chân mình trắng mà lại bị những nốt sẹo thâm nhìn xấu quá, da mình lại nhạy cảm, da lâu lành, mình lại bị dị ứng với nghệ và kem nghệ( bôi lên càng tệ hơn: mẩn đỏ , ngứa ...). Lúc trước mình mua o hiệu thuốc loại Leucodinine B 10mg của pháp. Bi giờ tất cả các hiệu thuốc ko còn bán loai này nữa vì họ bảo thuoc dut hàng lâu rồi. Bạn nào biết có thể chỉ cho mình biết loại thuốc bôi nào tương tự loại này không, hay loại nào trị vết thâm tốt nha
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.391
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

28/08/2009 - 16:12
Những người có làn da mỏng và nhạy cảm thường dễ bị tổn thương sâu. Các cấu trúc da bị phá huỷ nên không tự hồi phục trở về trạng thái ban đầu được, biểu hiện là các vết sẹo thâm. Nếu không có cách chăm sóc và điều trị da đúng cách đối với nhưng làn da bình thường, vết thâm sẽ tự biến mất sau 2-5 tuần nhưng đối với những làn da mỏng và nhạy cảm, vết thâm phải mất 1-2 năm, thậm chi là vĩnh viễn.

Để khắc phục tình trạng như hiện nay, tại các trung tâm phục hồi da chuyên nghiệp, các chuyên viên sẽ sử dụng dòng sản phẩm tái tạo và khôi phục tế bào da PLS (Anh) dùng cho điều trị vết thâm trên cơ thể với thành phần glycolic acid thích hợp được tinh chế từ trái cây dưới dạng serum.

Sản phẩm này được thoa đều lên toàn bộ vùng da bị thâm, loại bỏ các tế bào da bị sậm màu, kết hợp với cream có thành vitamin C và E, nuôi dưỡng làn da mới trắng mịn, nếu là vết thâm mờ, có thể giảm 50-70% ngay sau lần điều trị đầu tiên và phải thực hiện ít nhất 2 lần. Nếu vết thâm quá sâu, có thể phải điều trị 3-5 lần.

Phương pháp này rất an toàn, không có tác dụng phụ.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm