Sữa ong chúa là gi? mua sữa ong chúa ở đâu cho đảm bảo và tiện sử dụng?

Tớ nghe nói sữa ong chúa rất tốt cho làn da của chị em phụ nữ. Vậy nó là gì mà lại tốt thế? Sua ong chúa ở dạng lỏng không để được nâu và mang đi xa thì rất bất tiện. Có sản phẩm nào dạng viên, nơi chế biến tin cậy, giá vừa vừa thì nhờ các bạn tư vấn giúp. thanks
Nguyen Sy Hoang Tu
Trả lời 11 năm trước

Bán sữa ong chúa tươi tại Đà Nẵng. Liên hệ Thúy, số điện thoại 0913405032 giao hàng tận nơi.LH: Thúy, 33 Mai Dị - Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng, Tel. 0913405032

Hangxachtay360.com
Trả lời 11 năm trước

Bạn Vào đây nhé, Hàng Lấy Từ Úc

http://hangxachtay360.com/category.php?id=42

Nguyễn Đức Thu
Trả lời 11 năm trước

Mua mật ong sữa chúa

Nguyễn Trang
Trả lời 9 năm trước

Mình có bán sữa ong chúa nhập từ Úc sỉ và lẻ - đảm bảo chất lượng mọi người ủng hộ nha

http://www.5giay.vn/nuoc-hoa-my-pham/7344907-chuyen-phan-phoi-si-le-sua-ong-chua-nhap-tu-uc-voi-gia-tot-nhat.html

Cánh Tuyết
Trả lời 8 năm trước

Mình hiện tại đang bán sữa ong chúa nguyên chất 100%. Sản phẩm này do nhà mình làm ra nên bạn có thể yên tâm về sản phẩm. SĐT: 01665.479.289