Sữa ong chúa là gi? mua sữa ong chúa ở đâu cho đảm bảo và tiện sử dụng?

Tớ nghe nói sữa ong chúa rất tốt cho làn da của chị em phụ nữ. Vậy nó là gì mà lại tốt thế? Sua ong chúa ở dạng lỏng không để được nâu và mang đi xa thì rất bất tiện. Có sản phẩm nào dạng viên, nơi chế biến tin cậy, giá vừa vừa thì nhờ các bạn tư vấn giúp. thanks
Bùi minh luân
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Đó là câu hỏi mà hiện nay nhiều người vẫn nhầm tưởng sữa ong chúa là do con ong chúa tiết ra nhưng trên thực tế đó là thức ăn cho ong chúa do ong thợ tiết ra từ tuyến hạ hầu để nuôi ong chúa và ấu trùng ong. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học sữa ong chúa chứa rất nhiều chất tốt cho cơ thể con người, thậm chí có nhiều công dụng khác mà con người chưa khám phá ra. Trong sữa ong chúa có khoảng 22 aminoaxit, các khoáng chất như: Ca, Mg, …, các vitamin: A, B1, B5, B6, B12, C, D…, DHA, biotin, Axit 10 – hydroxyl – 2 decenonic acid có tác dụng phòng chống ung thư.[/justify] Sữa ong chúa có tác dụng hỗ trợ và điều trị nhiều chứng bệnh như: đau đầu, mất ngủ kinh niên, cao huyết áp, làm chậm quá trình lão hóa ở những người lão hóa nhanh…. Trong sữa ong chúa có chứa vitamin E, cystin là hai chất có tác dụng mạnh trong việc làm chậm lại quá trình lão hóa. Vì thế khi sử dụng sữa ong chúa trong một thời gian dài da của chúng ta đặc biệt là da chị em phụ nữ sẽ thấy mờ đi các vết nám, da căng mịn và hồng hào hơn. Sữa ong chúa tốt với cơ thể con người tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được. Các nhà khoa học khuyến cáo những người bị huyết áp thấp, trẻ sơ sinh không nên sử dụng. Thanh thiếu niên trong tuổi trưởng thành có sức khỏe bình thường cũng không nên sử dụng vì trong sữa ong chúa có thành phần hoocmon kích thích quá trình phát triển sinh lý ở. Việc sử dụng sữa ong chúa cũng cần lưu ý. Khi sử dụng sữa ong chúa tươi không nên dùng trực tiếp mà có thể chọn một trong hai cách sau: sữa ong chúa + mật ong, hoặc sữa ong chúa + mật ongng + rượu trắng trong đó lượng sữa ong chúa chỉ chiếm khoảng 1%. Người lớn mỗi ngày có thể uống từ 100 mg - 400 mg, chia 2 lần trong ngày, lúc đầu mỗi ngày uống 100 mg, sau 7 ngày thì tăng dần liều lượng. Sữa ong chúa từ bao thế kỷ nay đã được phụ nữ sử dụng để làm đẹp cho mình như: thoa lên mặt hay uống. Cuộc sống hiện đại, con người phải đối mặt với nhiều bệnh tật, mệt mỏi và áp lực trong công việc lên việc sử dụng sữa ong chúa để bồi bổ cho cơ thể là rất tốt. Tuy nhiên việc sử dụng như thế nào cho thuận tiện thì cũng rất khó vì sữa ong chúa rất nhanh bị phân hủy trong điều kiện bình thường. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp cả sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa kết tinh. Chất lượng của sữa ong chúa kết tinh và tươi là như nhau thậm chí sản phẩm kết tinh còn có chất lượng cao hơn do đã qua lọc khuẩn, hàm lượng cũng cao hơn đặc biệt tiện dụng hơn khi sử dụng. Tuy nhiên giá thành trên thị trường vẫn còn khá cao và chất lượng thì chưa qua kiểm định. Là một người làm trong ngành y mình được biết hiện nay PGS.TS Dương Anh Tuấn ở Viện Khoa Học Việt Nam mới sản xuất sản phẩm sữa ong chúa dưới dạng viên nang. Chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đã được nhiều người đón nhận và tin dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào website của họ http://bansuckhoe.com Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý muốn
Nguyễn thục hiền
Trả lời 14 năm trước
Mình tưởng GS. Tuấn chỉ sản xuất chủ yếu có hai sản phẩm là tinh nghệ dứa chữa đau dạ dày và trứng kiến gai đen chữa yếu sinh lý thôi mà.
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Từ nguồn gốc sản phẩm cho đến công dụng lợi ích mạng lại cho sức khỏe và đặc biệt bạn lại hay đi xa nữa thì rất tuyệt vời. Với dạng viên nén và sản phẩm nhập khẩu độc quyền mang thương hiệu thế giới sẽ giúp bạn an toàn khi sử dụng, nếu bạn mua ngay và muốn đc tư vấn một cách đảm bảo thì hãy điện cho tôi và trực tiếp đến Công ty để mua hàng: 0934690009. Nếu bạn ở Hà nội thì gặp trực tiếp tôi sẽ tư vấn cho bạn
Truong Quang Minh
Trả lời 14 năm trước
Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly (Sữa ong chúa) là một dạng mật sữa được tiết ra từ tuyến hầu của loài ong mật. “Thực phẩm đặc biệt” của loài ong này được hòa trộn đặc biệt với các enzyme và dùng để nuôi cho con ong nào được chọn làm ong chúa. Đó là loại thực phẩm của con ong chúa trong suốt cuộc đời sinh sản của mình, giúp cho ong chúa có khả năng đẻ 3.000 trứng mỗi ngày và kéo dài trong suốt 6 năm tồn tại của mình. Trong khi đó, những con ong thợ ăn mật ong bình thường thì chỉ sống được từ 4 – 6 tuần. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly có chứa các vitamin A, C, D và E, đồng thời rất giàu vitamin nhóm B. Có một thành phần quan trọng là vitamin B5 (Pantothenic Acid) – một trong những chất cần thiết cho quá trình tổng hợp và trao đổi chất protein, chất béo, carbonhydrate và các loại hormone. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly có chứa các loại axít amin thiết yếu và axít amin thứ yếu, cộng với một lượng đáng kể các chất khoáng canxi, đồng, sắt, phosphorus, kali, silicon và sulphur. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly còn chứa cả chất nucleic acid. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Royal Jelly có chứa lượng protein cao và được sản sinh trong quá trình tiêu hóa phấn ong. Sản phẩm được thu hoạch từ những vùng sa mạc khô cằn xa xôi – nơi có điều kiện khí hậu trong lành, là môi trường lý tưởng cho ong làm tổ. LH: 0984479787
nguyễn đàm loan
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn minhluanv108 đã cung cấp cho tớ những thông tin bổ ích về sản phẩm tớ đang cần. Tớ đã đặt mua để dùng thử một lọ trong thời gian qua và thấy thật sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm, da tớ đã bớt nám, thấy không mất ngủ nhiều nữa và đặc biệt hôm nào thức khuya làm việc mà ngày hôm sau đi làm măm khoảng 2 viên là ổn cả ngày. Giá cả cũng hợp lý hơn của sữa ong chúa 63 của mỹ, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ an toàn. Bạn nào có nhu cầu thì lên tham khảo vào địa chỉ mà minhluanv108 giới thiệu nhé. thanks minhluanv108 nhìu
-
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn, mình xin góp ý theo ý riêng của mình, nếu có điều gì sai xót mong các bạn bỏ qua!

Tất cả thông tin dưới đây mình xin trích từ bài trả lời của website www.MatongHoarung.com về cách phân biệt Sữa ong chúa thật và giả!

SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT
Hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều loại Sữa ong chúa được rao bán với giá trên trời dưới đất. Vì thế theoyêu cầu của nhiều bạn, sau đây mình xin chỉ các bạn3 cách đơn giản để tự kiểm tra chất lượng Sữa ong chúa trước trước khi quyết địnhtrao tiền đúng chổ, nhằm giúp các bạn tránh được trường hợp tiền mất tật mang!

Thứ nhất, trước khi mua hàng bạn yêu cầu người bán cho bạn mở bao bì ( nắp ) của lọ đựng sữa ong chúa ra xem. Cho dù là đã đóng gói kỹ hay là có tên tuổi thương hiệu, chứng nhận này chứng nhận kiađi nữathì cũngđừng có quan tâm. Cái quan trọng là họ phải cho mình mở ra để kiểm tra hàng thật. Thông thường “người có tật sẽ giật mình“, họ sẽ lưỡng lự khi không đồng ý cho bạn mở nắp lọ ra xem với lý do sợ bạn không mua thì hàng bị hư hoặc bị mất dấu niêm phong. ( có một lần mình tình cờ xem trên website củaaiđócó bán SOC, có đăng chứng nhận kết quả test, mới đầu xem qua thấy tin tưởng, nhưng xem lại thì ra đây chỉ là kết quả test của sản phẩm cách đây 6 năm - đúng là “treo đầu dê bán thịt chó mà”, xin lỗi trang web này vìđãđưa ra làm ví dụ nhé!). Nói tóm lại đừng tin hoàn toàn vào chứng nhận mà tiền bị mất tật bị mang!

Thứ hai, Sữa ong chúa giả thường bị pha thêm bột mì và chất tạo màunhằm tăng khối lượng sản phẩm, có trường hợp thu hoạch không đúng cách thì lắng cặn, dính cát...Do đó bạn lấy khoảng gần một ít đầu muỗng cafe SOC cho vào miệng mà ngậm( nếu là người lần đầu thì chưa thể biết mùi vị SOC như thế nào đâu ). Sữa ong chúa thật sẽ tan hết trong miệng bạn dể dàng! Nếu vướng lại bột lợn cợn là đã bị pha.

Thứ ba, SOC thật sẽ có hiệu quả ngay trong vòng 30 giây. Dùng đầu ngón tay trỏ lấymột ít SOC rồi thoa đều lên cằm của bạn. Vì SOC rất giàu Vitamin E, trong vòng 30 giây, bạn sẽ có cảm giác vùng da ở cằm bị căng ra giống như một chất keo làm khô da của bạn vậy. Thêm 30 giây nữathì bạn dùng khăn ướt lau phần cằm dược thoa SOC, phần da này ửng hồng lên vì SOCđã lấyđitế bào chết tạo da non.

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

www.MatongHoarung.com

Pham Thanh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Về sữa ong chúa thì nhà mình có bán sữa ong nguyên chất nè, vì nhà mình nuôi ong luôn, nhưng dạng viên thì mình ko có, vì khọng biết làm..hì hì. nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nha: 0938 988 409

Pham Thanh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Ai có nhu cầu thì liên lạc mình nha, sữa ong chúa mình bán ko có nhãn mác gì hết vì do gia đình nuôi nên mình chắt vào hộp từng lạng một để đem bán. mọi người yên tâm nguyên chất nhé, nếu không thì thử lại theo cách ở trên nhé. hì hì. liên lạc 0938 988 409

Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 12 năm trước

Mình là đại lý bán Sữa Ong Chúa tươi xuất khẩu của công ty Như Thủy tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ 04 662 665 66 - 093 881 3366.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại website: http://suaongchuatuoi.com.vn

Pham Thanh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Nếu ở Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các vùng trong Nam, mọi người cần sữa ong chúa, mật ong, phấn hoa thì liên hệ mình nhé. Thủy: 0938. 988. 409. Sản phẩm mình bán mọi người yên tâm sử dụng nhé, nhà mình nuôi ong, mình lấy mang bán trực tiếp, nên mọi người mua sẽ thấy hàng mình bán không nhãn mác gì cả. Mọi người có thể tham khảo các cách để kiểm trang hàng thật giả. sẢN PHẨM MÌNH BÁN THỬ SAO CŨNG ĐƯỢC NHÉ. MẤT LÒNG TRƯỚC ĐƯỢC LÒNG SAU MÀ. Mọi người cứ kiểm tra kỹ lần đầu. Nếu ok lần sau mình hợp tác tiếp nhé!