Mua quà tặng vợ ở đâu?Địa chỉ mua quà tặng vợ ở đâu?nên mua quà j thì ý nghĩ và độc đáo nhất?help me!

Mua quà tặng vợ ở đâu các bác?Sắp sinh nhật vợ mà e chưa biết mua gì tặng vợ cả. mọi năm tặng hoa, tặng vòng vèo, quần áo đủ cả rồi, năm nay e muốn tìm 1 cái gì đấy khác khác mà bất ngờ cho vợ. bác nào có kinh nghiệm trong chuyện này rồi thì chia sẻ cho a e với. Mua quà tặng vợ ở đâu mà vừa bất ngờ vừa hữu ích nhỉ?
truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Đảm bảo cái này thì nàng bất ngờ phải biết. E gửi bác cái link bác vào thử xem sao: [url=http://www.lohha.com/]http://www.lohha.com/[/url] Chúc gia đình bác hạnh phúc.
GAUKUN
Trả lời 14 năm trước
Tặng vợ em nghĩ mua đồ Mỹ phẩm, thời trang đồ bếp là chuẩn nhất tuy nhiên có thể làm mới bằng cách mua Gốm Quang ở 93-95 Bà Triệu, HN bác ạ. Ngoài ra bác có thể tặng đồ thêu ở cửa hàng Tuyết Lan tại 182 hàng Bông lên gác hai. Tầng dưới là kem Hòa Bình, nên bấm chuông trước khi lên gác. Hoặc gọi điện cho chị Lan hỏi xem chị có nhà không. Tuyet Lan hand embroidery 182 Hang Bong Tel: (84-4) 928 8542 Nhà này có truyền thống thêu từ thời Pháp, chị chủ rất tinh tế và khó tính. Tuy vui vẻ với khách, nhưng kỹ tính trong công việc. Họ có showroom rất lớn ở mạn Xuân Diệu, Nghi Tàm, nhưng lúc họ làm xong thì tôi không ở HN nữa. Và mỗi khi về đều qua 182 Hàng Bông thôi. Giá tốt, mẫu nhã, vải cotton mịn mặt, màu thêu thì không phai theo thời gian. Bác có thể đặt mẫu thêu theo ý hoặc bằng chỉ tơ thì tuyệt lắm. Đủ thứ tặng già trẻ trai gái được, từ túi đựng điện thoại, túi đựng hoa khô, túi đựng giày, túi đựng đồ đi tắm, lót cốc, lót lọ hoa, khăn bàn, khăn ăn, đồ vải cho giường, chao đèn, quần áo trẻ em (cực xinh, xinh không cưỡng nổi), quần áo người lớn (bằng linen, lanh, cotton và size tây keke ... Giá từ 20.000VND đến hàng triệu. Nói chung em thấy đẹp vào nhìn thích mê cả mắt [:,)]
Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo http://vatgia.com/phuongcare_bestbuy
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
Em vừa đọc trên link bác j gthiệu thấy Lohha đang có chương trình khuyến mãi "Hương sắc lộc xuân", cái này có tác dụng Làm đẹp và bảo vệ da, tóc, móng. Giảm mỡ bụng... Em nghĩ vợ bác sẽ thích đó
pure
Trả lời 14 năm trước
Bác này quan tâm đến chị nhà thế, chẳng bù cho ông xã em, từ khi lấy nhau đến giờ chưa nhận đc món quà nào từ ông xã nè, em ước đc 1 phần như chị nhà quá,
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào anh ! có lẽ các chị em phụ nữ đều thích làm đẹp và họ muốn trẻ mãi và giữ đc những nét còn xuân, Nhưng hóa mỹ phẩm thì không thích và tôi giúp anh có đc bộ chăm sóc da cho vợ từ U30 trở lên: Gồm 5 sản phẩm đc triết suất từ Cây Lô Hội và tinh chất của Trà Trắng. Nếu mua thì giá của nó hơn 2 triệu. Bạn có thể mua lẻ trong bọ sản phẩm đó . Hãy gọi cho tôi khi bạn có nhu cầu : 0934690009. anh sẽ yên tâm khi sử dụng và tin chắc vợ anh sẽ đẹp lên trông thấy .
Hoàng Thiết
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể bất ngờ cho bà xã một thẻ chăm sóc sắc đẹp ở thẩm mỹ viện nào đấy. Phụ nữ ai mà trả thích làm đẹp...

mạng du lịch, thông tin du lịch, thông tin tour,du lich, du lịch, du lịch đà nẵng, du lịch sapa, du lich da nang, du lich sapa, khu du lich, khu du lịch

vu manh tuan
Trả lời 12 năm trước

Ban nen chon 1 mon qua mang y nghia rinh than nhu 1bo my pham chang han hay yhuc pham chuc nang