Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuvanaz05 Trả lời cuối cùng: 17/03/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cấy thuốc tránh thai dưới da thế nào?

   tranthithanhhuyen 18/02/2010 - 15:07

   mình có gia dình và 1 bé trai hơn 1 tuổi,mình muốn kế hoạch lâu dài.cấy thuốc tránh thai dưới cánh tay có ảnh hưởng gì tới việc sinh con sau này ko?cấy vào thời điểm nào của chu kì kinh và giá thành khoảng bao nhiêu có mắc lắm ko?có tăng cân nhiều ko?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   3919
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   nhan

   17/03/2010 - 09:47
   Hiện nay chưa có một bằng chứng ghi nhận nào việc cấy thuốc tránh thai dưới da ảnh hưởng nhiều tới việc sinh con sau khi rút que ra.Theo thống kê của bv phụ sản Từ Dũ cho biết có khoảng 12% trường hợp bị vô kinh, 24% rong kinh, hơn 3% trường hợp sử dụng que cấy tránh thai cảm thấy đau đầu, khoảng 4% bị mụn trứng cá sau khi cấy que tránh thai... Ngoài ra, còn có những phản ứng phụ khác như tăng cân nhẹ, căng tức ngực, cảm giác khô âm đạo (tác dụng phụ của thuốc còn tuỳ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người phụ nữ). Nguyên nhân là vì thời gian đầu mới sử dụng thuốc, nội tiết cơ thể thay đổi đột ngột, mất cân bằng trong cơ thể nên sinh ra các phản ứng như trên. Nhưng càng về sau cơ thể càng ổn định vì đã thích ứng với các hoạt chất mới trong cơ thể.Que cấy tránh thai này được sử dụng ngay cả trong thời kỳ đang cho con bú.

   Bất cứ lúc nào muốn có thai người phụ nữ ngưng sử dụng là có thể mang thai. Tuy nhiên, nên ngưng áp dụng biện pháp tránh thai này từ 3 tháng trở lên trước khi mang thai để cơ thể trở về trạng thái ổn định. Thủ thuật cấy que được thực hiện nhanh chóng và hầu như không có tai biến nào. Do chi phí cho một lần cấy que ở Việt Nam còn cao, khoảng 2 triệu đồng.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm