Giúp em với em ăn hoài mà không lên cân?

thanh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Theo mình thì hiện nay ngoài chế độ ăn uống thì sữa có tác dụng tăng cân đó . Ở nhà mình có em , hồi đó hắn cũng ốm lắm , nhưng khi uống sữa Apetton Weigh Gain ( đây là nhãn hiệu sữa dành cho người gầy hàng đầu của Mĩ) trong khoảng 3 tháng thì sữabắt đầu thấm và em mình tăng kí rõ . Chúc bạn có thân hình như mình muốn nhé!
le Hiền
Trả lời 14 năm trước
Trước hết tinh thần thỏa mái, việc gì hôm chưa làm xong bạn nên giải quyết ngay, đừng để hẹn lại ngày mai... vì như thế bạn sẽ phải lo và nghĩ nhiều càng gây cảm giác mệt mỏi ăn không ngon... Kèm theo đó bạn phải ăn uống điều độ : trong bữa ăn có chất đạm, béo, tinh bột, vitamin.... Chúc bạn sớm tăng cân nhé