Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Kiểu tóc gì phù hợp với khuôn mặt to, tóc xoăn?

Doan Ngoc Tra My 28/04/2010 - 03:31

Toc to' thuoc dang toc' xoan tu nhien. Nen khi de toc ngan la cu' xoan xoan ko chieu vap nep duoc, nhat la khi ra gio lai cang xu len.

Mat to' lai thuoc dang mat to, tran cao nen to' ko biet de kieu toc nao cho hop. To' so neu cat toc truoc' ma ngan thi toc' no' ko vao nep, va cang xoan thi khuon mat se cang to hon :(

Ban nao giup to voi =(

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
7942
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

07/05/2010 - 15:00

Nếu bạn muốn khuôn mặt mình gọn nhỏ và thanh thoát hơn thì ngoài việc kiên trì massage, thoa kem cải thiện cho mặt thì hãy thử những kiểu tóc dưới đây nữa nhé!

Tóc đẹp cho phụ nữ  có khuôn mặt to

Tóc  đẹp cho phụ nữ có khuôn mặt to
- Dùng tóc mái để cải thiện cho khuôn mặt, tuỳ theo hình dáng khuôn mặt mà cắt tóc mái bằng, tạo độc ong vừa phải, dùng tóc mái để che phần trán sẽ thay đôi được tỷ lệ vốn có của trán và mặt, cho khuôn mặt gọn nhỏ. Chú ý độ dài hợp lý nhất dành cho tóc mái là dưới lông mày, trên lông mi, khi chỉnh sửa tóc mài thì dùng cây uốn để uốn, tạo độ bông hình chữ C, thì sẽ giúp khuôn mặt bạn nét hơn
Tóc  đẹp cho phụ nữ có khuôn mặt to
- Tuỳ theo từng khuôn mặt mà rẽ mái cho phù hợp, kết hợp kéo tóc ở bên ra trước chắc chắn có thể kéo dài và thu gọn khuôn mặt. Chú ý tóc mái rẽ thành vài góc trước trán là được, không cần rẽ ngôi trên đầu. Bạn trông thật chín chắn và thông minh với kiểu tóc này!
Tóc  đẹp cho phụ nữ có khuôn mặt to
- Sử dụng các loại sản phẩm cho tóc đẻe tạo ra độ dày cho tóc. Để tóc phía sau đầu bông hơn, tóc ở hai bên tạo độ cong tự nhiên sẽ thay đổi tỷ lệ khuôn mặt và mang lại cảm giác khuôn mặt nhỏ.
Tóc  đẹp cho phụ nữ có khuôn mặt to
- Sử dụng cây uốn tạo độ bông rối cho những lọn tóc, sẽ làm cho thể tích tổng thể tăng lên, và khuôn mặt bạn sẽ nhỏ nhắn hơn trong chỉnh thể đó. Kiểu tóc này sẽ mang lại nét cá tính độc đáo cho bạn gái năng động.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm