Con gái có nên thường xuyên mặc áo ngực?

nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Ko nên vì làm như thế sẽ khiến núi đôi phát triển ko được tốt hơn nữa, đó cũng là 1 lý do làm tăng tỉ lện bị ung thư vú ở phụ nữ, khi ở nhà và đi ngủ ko nên mặc!
Bui Hong Kien
Trả lời 16 năm trước
cung kong han phai mac thuong xuyen di ngu cui ra de cho tu nhien va se khong bu ung thu vu co gi lien he yahoo: anhhung_motthua
Ngô Thị Thùy Nhi
Trả lời 13 năm trước

Câu trả lời là không, không và không. Vì ngực cũng như 1 cơ thể sống, nó cũng cần có thời gian và ko gian để thở, nếu lúc nào cũng "băng bó" kín mít thì làm sao nó "sống thọ" cho nổi? Ngoài ra, vì đôi gò bồng đào là "diễm phúc" trời ban cho chị em phụ nữ, thế nên chị em cần phải luôn chăm sóc nó ở tình trạng tốt nhất, chẳng hạn như chỉ nên sử dụng những loại áo ngực chất lượng, có danh tiếng thương hiệu hẳn hoi. Tại Việt Nam hiện nay, mình rất tin dùng sản phẩm đồ lót của hãng Triumph, mẫu mã nhiều, màu sắc đẹp, lại rất bền. Dùng hàng của Triumph thật đáng đồng tiền bát gạo!