Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Có bài tập thể dục nào giúp phần vai nhỏ lại ko?

miu miu 19/05/2010 - 10:54

vai của em rất rộng nên khi mặc áo ngắn tay hoặc mặc áo sát nách thấy rất mất tự tin. anh chị nào có bài tập thể dục giúp phần vai cân đối thì giúp em với.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
8.761
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

mua he

19/05/2010 - 14:51

Thân chào bạn!

Bờ vai gợi cảm là ước mơ của rất nhiều bạn gái. Tuy nhiên, cũng như các bộ phận khác của cơ thể, vai cần được chăm sóc đúng cách. Bài thể dục dưới đây là dành riêng cho đôi vai ngọc ngà của bạn.
Động tác 1
Dồn trọng lượng cơ thể lên quả cầu thể dục, hai chân duỗi thẳng. Tay trái chống xuống đất để giữ cơ thể. Tay phải cầm tạ, khuỷu tay gập một góc 90°, cổ tay hướng lên trên.
Tay phải duỗi thẳng lên trên, sao cho cánh tay tạo với cơ thể thành đường thẳng. Thực hiện động tác 12-15 lần.
Đổi sang thực hiện với tay trái.

2. Động tác 2

Hai chân khép lại, giữ thẳng thân người. Mỗi tay cầm một quả tạ nhỏ, cánh tay ép sát vào thân người, gập khuỷu tay lên sao cho cẳng tay song song với mặt đất, lòng bàn tay hướng lên trên.
Cánh tay ép sát vào cơ thể, từ từ chuyển động cẳng tay sang hai bên. Chú ý giữ cho cẳng tay luôn song song với mặt đất, lòng bàn tay hướng lên trên.
Duỗi thẳng cánh tay sang ngang sao cho cánh tay tạo với vai thành một đường thẳng. Sau đó trở lại tư thế gập tay ở động tác trên. Tập động tác 12-15 lần.
Hai chân khép lại, khuỷu chân hơi gập xuống. Người gập về phía trước, chú ý lưng đầu phải thẳng. Cả người trên gần như song song với mặt đất. Hai tay cầm tạ, tay phải duỗi thẳng lên trên đầu, cánh tay phải ép sát mang tai. Tay trái duỗi thẳng ra sau. Lần lượt chuyển vị trí của hai tay cho nhau. Thực hiện động tác 12-15 lần.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm