Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Bệnh tê tê lưỡi mỗi lần ngủ dậy!

Lê Hoàng Phúc 12/09/2010 - 21:58

Bác em năm nay 40 tuổi.đã từng bị bệnh ung thư được 6 năm rùi.Hiện giờ mỗi lần thức dậy là bác lại thấy tê lưỡi.Ăn vào là lại đi ngoài,đi it thui.ko loảng.em muốn xin mọi người tư vấn họ bác em nên làm gì! Em xin cảm ơn!

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.490
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

20/12/2010 - 18:25

Chào bạn

Ở lưỡi có rất nhiều cơ cũng như nhiều thần kinh chi phối hoạt động và cảm giác. Tình trạng đau tê cứng như bác bạn chỉ xảy ra thoáng qua, không lặp đi lặp lại có thể do một rối loạn nào đó nhưng chưa thành bệnh, nếu triệu chứng trở lại thường xuyên với mức độ nặng hơn bác bạn nên khám với một bác sĩ chuyên thần kinh là phù hợp.

Bệnh tật trong cơ thể của con người có thể hiểu là một sự rối loạn hoạt động và chức năng của một bộ phận hay một cơ quan nào đó. Có những rối loạn chỉ thoáng qua rồi tự hồi phục, không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, người ta không gọi đó là bệnh.

Có những rối loạn kéo dài, không thể tự nhiên hồi phục gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, thì đó là bệnh cần sự điều trị. Có những rối loạn là khởi đầu cho một bệnh thật sự, nhưng xuất hiện một cách mơ hồ, chúng ta cần phải tiếp tục theo dõi. Do vậy trường hợp của bác bạn rất cần theo dõi thêm.

Chúc bác bạn sớm khỏi bệnh.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời