Có thẩm mỹ nào sửa được sẹo lõm to ơ cánh tay do tiêm bị áp xe không?

ngày bé mình đi tiêm và bị áp xe rất lớn sau đó khi lớn lên vết sẹo càng ngày càng lõm vào và bây giờ mình đã 23 tuổi.vết sẹo lõm rất lớn làm mình rất mất tự tin khi mặc áo ngắn tay vì trông nó cứ như cái tay bị dị dạng mình rất buồn.ai biết chỗ nào thẩm mỹ được cái sẹo này vĩnh viễn không chỉ cho mình với và có thể cho mình hiểu cách sửa như thế nào vì cái sẹo lõm lớn như thế nên chắc chắn pahỉ sử dụng chất liệu độn mà đưa chất liệu độn vào cơ thể lâu dài có bị làm sao không?ai biết chỗ nào có thể sửa được thì bảo mình với và chi phí tầm bao nhiêu mình sắp cưới không thể mặc váy cô dâu với cái tay như thế này được cảm ơn và tư vấn cho mình ngay nhé!càng nhanh càng tốt mình ở hà nội nhé!mình không đi đựoc xa nên có chỗ nào ở hà nội là tốt nhất.

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình nghĩ bạn nên đến bệnh viện 108 nhé bạn. Ở Đó chữa đc đấy bạn ạ.