Salon Kim Đức ép tóc đẹp không các mẹ?

Sắp tới mình muốn ép tóc, thường mình hay làm xoăn, nhưng giờ chán quá rồi, giờ mình muốn ép thẳng, nhưng tóc mình không được đẹp lắm lên mình lo quá, nghe mấy đứa bạn học ngoại thương khen salon cô kim đức ở 105 chùa láng tóc xấu không vấn đề, ép thẳng đẹp, mình thì tính hơi cẩn thận lên muốn tham khảo các mẹ, mẹ nào ép ở đó rùi nói cho mình với. thanks

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mới ép tóc ở đó, mình thấy chị kim đức rất nhiệt tình, mà rất thân thiết với khách, giá ép tóc phải chăng, sinh viên vào đó ép rất đông lên bạn cứ yên tâm đi

le van tam
Trả lời 13 năm trước

Mình thì hay ép tóc ở cửa hàng "Thượng" trên đường Lương Thế Vinh ở khu Thanh Xuân. Vừa ép 2 tuần trước hết 300k vì tóc mình dài, mình thấy cũng được, còn salon kim đức thì mình cũng thấy nhiều người khen lắm, có lần mình đi qua chùa láng thấy rất đông khách, lên mình sợ giá đắt không dám vào hihii

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

salon kim đức mình ép ở đó thường xuyên, tính mình là thích là ép, 1 năm mình làm xoăn rùi ép thẳng đến mấy lần lên tóc cũng bị ảnh hưởng, nhưng salon này thuốc xịn lên tóc mình nhìn vẫn đẹp, mình cũng chỉ tin tưởng cô kim đưc thôi, cô ấy biết cách cho mình luôn hài lòng, bạn cứ đến đó thử xem.

Dao Minh Dat
Trả lời 13 năm trước

hu hu, 6 tháng trước em ép tóc ở dưới cầu diễn vì nghe chị chủ đó nịnh hót vài câu, tóc mình thì đẹp, Thế là hỡi ôi, bi giờ tóc em bị gẫy nè, bực ơi là bực, đúng là tiền nào của đấy

Nghe các các chị nói hôm nào em qua chỗ salon kim đức xem sao, bây giờ em không quan tâm đến giá nữa, chứ tóc gẫy thế này em sợ quá.

tran van le
Trả lời 13 năm trước

em ép ở đó thường xuyên lên chị yên tâm đi, ở đó cả cắt và ép đều ok cả, em thích nhất là ở đó chị cô chủ rất thân thiện và giá thì ko đắt, chị đến đó ép em đảm bảo chị sẽ thích.. hihi,

Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hinhhic

Mình cũng mới ép tóc ở đó, mình thấy chị kim đức rất nhiệt tình, mà rất thân thiết với khách, giá ép tóc phải chăng, sinh viên vào đó ép rất đông lên bạn cứ yên tâm đi

Mình hay gặp vấn đề là lúc đi cắt tóc, họ thường hỏi mình là em muốn cắt thế nào ??..

Mình muốn họ tạo mẫu cắt để phù hợp vs mặt của mình chứ k phải là mình muốn làm j` thì họ làm thế.......

Vậy ở đó có tư vấn tạo kiểu tóc k bạn ^_^

Rất là muốn thay đổi mình 1 tí ^_^... sắp tết rồi mà ^_^