Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
thanhhue2 ngocthanh3 Trả lời cuối cùng: 09/03/2011
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Làm sao để giảm vòng 1 ?

   Pham thi phuong thao 08/03/2011 - 21:33

   Em Năm Nay 19tuổi. nặng 65kg. Vòng 1 105. Xin hãy giúp em làmsao để giảm vòng 1 và cần nặng?

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   25403
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   rtỵky

   09/03/2011 - 10:11

   Em thân mến, nếu muốn giảm kích cỡ vòng 1 em chỉ có thể dùng các bài tập cho vòng 1 để chúng săn chắc lại và trông đẹp hơn thôi em ạ.

   Tập thể dục là cách tốt nhất để tác động vào các cơ ngực. Hãy thực hiện những bài tập dưới đây 2 hoặc 3 lần/ tuần. Sau 4 tuần bạn sẽ thấy tự tin hơn với vòng 1 của mình.

   Chống đẩy

   A. Đặt 2 tay dang rộng bằng vai trên ghế băng. Cân bằng giữa tay và chân để tạo cho cơ thể thành một đường thẳng.

   B. Cong khuỷ tay và hạ thấp cơ thể xuống cách ghế băng khoảng 15 - 20cm. Giữ ở tư thế này trong 30 giây, sau đó đẩy cơ thể về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này từ 3 - 5 lần.

   Đẩy tạ chéo

   A. Nằm ngửa trên ghế băng, hai chân co gập lại, bàn chân áp lên mặt ghế, mỗi tay cần một quả tạ nặng từ 1,3 - 3 kg. Dang rộng hai cánh tay bằng vai, gập khuỷ tay vuông góc cánh tay và lòng bàn tay hướng về phía trước.

   B. Thu ngực lại và đẩy hai tay lên sao cho cổ tay trái hướng sang phải và cổ tay phải hướng sang trái, bắt chéo nhau trước ngực. Thực hiện động tác này một cách chậm rãi, tiếp tục động tác đẩy chéo từ 8 - 16 lần.

   Mở ngực

   Ưỡn ngực ra trước, ngổi thẳng trên ghế với hai tay duỗi thẳng, khép các đầu ngón tay lại. Siết chặt hai vai và vươn tay phải lên trên lòng bàn tay ngửa, đồng thời hạ tay trái xuống với lòng bàn tay ngửa lên để hai tay tạo thành một đường chéo như hình trên.

   Giữ nguyên tư thế này trong 30 giây. Sau đó tiếp tục hạ tay phải đồng thời nâng tay trái lên, thực hiện động tác di chuyển này thật nhanh để cánh tay vươn căng ra.

   Lưu ý: Khi bạn di chuyển tay như vậy nên giữ hai vai ngửa ra sau, kéo căng cơ bụng và thân giữ thẳng để bạn cảm thấy được cơ ngực đang vận động. Không nên xoay vai khi chuyển động tay, vì làm như vậy cổ và vai sẽ phải làm việc quá sức.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ghjhgj

   09/03/2011 - 10:14

   Một người ở tuổi bạn được coi là có vòng ngực bình thường khi thể tích vú khoảng 250-300cc, hình dáng của vú tròn và không bị chảy sệ. Với vòng ngực khoảng 82-85 cm vẫn được coi là ở mức bình thường nếu vú không bị chảy, ngược lại vú không tròn mà có hình dáng trái lê thì kích thước này có thể nghĩ đến tình trạng phì đại tuyến vú, một hiện tượng khá phổ biến hiện nay của nữ thanh niên. Không có cách điều trị bằng thuốc nào có thể làm giảm thể tích của vú. Những biện pháp như (tắm dưới vòi sen) hoặc mát xa, hoặc chiếu tia... đều làm vú bạn bị chảy hơn. Chỉ có phẫu thuật thu gọn vú mới giải quyết được tình trạng phì đại vú. Nếu bạn chưa lập gia đình thì cũng nên cân nhắc, lý do đơn giản là sau khi lấy chồng và đẻ con, khả năng vú bạn có thể nhỏ đi, lúc đó không cần phẫu thuật mà vú cũng có thể ở mức bình thường. Nếu muốn hiểu kỹ hơn về kỹ thuật tạo hình này, bạn nên đến khám ở Khoa phẫu thuật tạo hình (BV Xanh Pôn, Hà Nội) để bác sĩ tư vấn xem trường hợp của bạn có nên phẫu thuật thu gọn vú không.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm