Cổ họng tôi khó chịu, dù không bị ốm nhưng lúc nào cũng thấy như có đờm. Không hiểu tại sao?

Cổ họng tôi rất khó chịu, dù không bị ốm nhưng lúc nào cũng thấy như có đờm. Bình thường tôi phải e-hèm liên tục nếu không sẽ rất khó nói hoặc nói không ra hơi. Không hiểu tại sao? Hình như tôi bị như thế này từ khi còn bé, có bạn nào biết vấn đề của tôi tư vấn giúp tôi với hoặc giới thiệu cho tôi phòng khám về tai mũi họng có uy tín ở Hà Nội để tôi đi khám.

Cám ơn rất nhiều!

trinh thi thu thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Theo như triệu chứng mà bạn miêu tả rất có thể bạn có hiện tượng viêm họng mạn tính, bạn nên kiểm tra tại các cơ sở y tê.Bạn có thể đến bệnh viện tai mũi họng trung ương địa chỉ ơ 78 đương Giải Phóng.

Do triệu chứng mà bạn cung cấp chưa đầy đủ nên để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ: 1900 599 974 ấn phím 0!

Chúc bạn sức khỏe!

Rozefin
Trả lời 13 năm trước

Thanks bạn nhé, tư vấn của bạn rất có giá trị. Thanks, tớ sẽ thu xếp thời gian để đến khám ^^