Đặc điểm nào để nhận ra là mình thuộc khuôn mặt như thế nào?

Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dựa vào những điểm dưới đây để nhận biết mình thuộc về gương mặt nào: * Mặt trái xoan: Là gương mặt có dạng hình bầu dục. Chiều dài và chiều ngang của khuôn mặt tương xứng với nhau. * Mặt tròn: Phần xương gò má là phần rộng nhất trên khuôn mặt.Đooi khi gương mặt tròn còn được gọi là mặt bầu. * Mặt vuông: Gương mặt có phần trán và má rộng ngang nhau. * Mặt trái tim: Kiểu mặt có trán rộng, cằm nhọn. * Mặt oval: Phần gò má và xương hàm dưới rộng bằng nhau. * Khuôn mặt dài: Kiểu gương mặt này dễ nhận biết, chiều dài gương mặt dài hơn nhiều không tương xứng với chiều ngang của khuôn mặt.