Bạn ơi cho mình hỏi NẤM LIM XANH CÓ MẤY LOẠI, là những loại nào ? các bạn hãy tư vấn giúp mình với ?

nguyen phuong trinh
Trả lời 11 năm trước

Mình đọc nhiều tài liệu thấy nói nấm linh chi đỏ đặc biệt là linh chi đỏ của Nhật Bản là tốt nhất nên có tìm mua về cho mẹ chồng mình uống thử trước. Ngày nào bà cũng sắc uống, uống 2 tháng bà đòi mình mua uống tiếp vì bà uống thấy khỏe ra nhiều lắm! ăn ngon & ngủ sâu hơn. Thấy bà uống da dẻ đẹp hơn nên mình cũng uống cùng, đúng là có điều kiện đầu tư uống cái này lâu dài thì tốt. Ah! mọi người có mua nấm linh chi thì nhớ tìm mua linh chi còn giữ đc nguyên bào tử thì mới tốt, vì bào tử là phần tinh túy nhất của linh chi mà.

Đây là loại linh chi đỏ nguyên bào tử mình & mẹ chồng đang uống:http://namlinhchigenki.vn

becuoi
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của keio

Mình đọc nhiều tài liệu thấy nói nấm linh chi đỏ đặc biệt là linh chi đỏ của Nhật Bản là tốt nhất nên có tìm mua về cho mẹ chồng mình uống thử trước. Ngày nào bà cũng sắc uống, uống 2 tháng bà đòi mình mua uống tiếp vì bà uống thấy khỏe ra nhiều lắm! ăn ngon & ngủ sâu hơn. Thấy bà uống da dẻ đẹp hơn nên mình cũng uống cùng, đúng là có điều kiện đầu tư uống cái này lâu dài thì tốt. Ah! mọi người có mua nấm linh chi thì nhớ tìm mua linh chi còn giữ đc nguyên bào tử thì mới tốt, vì bào tử là phần tinh túy nhất của linh chi mà.

Đây là loại linh chi đỏ nguyên bào tử mình & mẹ chồng đang uống:http://namlinhchigenki.vn

Cảm ơn bạn về thông tin này :)