Liệu có phải là lưu thai ko ?

Em hút thai đc 1 tuần đã thấy có kinh nguyệt rùi.như thế có ổn ko các bạn?liệu có phải là lưu thai ko?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Những chỉ dẫn cần tuân thủ sau khi hút thai

Sau khi hút thai cơ thể bạn sẽ rất yếu và dễ bị nhiễm trùng đường sinh dục vì vậy cần tránh làm việc nặng nhọc ít nhất hai tuần sau đó.

Kiêng không quan hệ vợ chồng cho đến khi hết ra máu. Không thụt rửa âm đạo hay cho bất kì thứ gì vào âm đạo vì lúc này nó rất dễ bị tổn thương. Vệ sinh bộ phận sinh dục bằng xà phòng và nước ấm rồi thay băng vệ sinh ba đến bốn lần trong một ngày.

Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sẽ.

Cần quay lại phòng khám khi có một trong các biểu hiện: Đau nhiều ở bụng dưới, cảm lạnh hoặc sốt, ra máu nhiều và kéo dài từ 10 ngày trở lên, ra khí hư nhiều và có mùi hôi.
Nếu có kinh 3 ngày là hết thì ko sao đâu bạn ạ, nếu có gì bất thường mới nên đi khám bạn nhé.