Tôi đang chuẩn bị mở spa, ai biết chỗ nào cung cấp giường massage?

tôi đang chuẩn bị mở spa, ai biết chỗ nào cung cấp giường massage, ghế massage, các dụng cụ cho spa chỉ giúp tôi nhé.
mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Mình đi spa tối ngày, hay một ngày nào đó mình cũng mở spa nhỉ.hii

Vũ Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn vui lòng liên hệ qua Email: vhkinhdoanh@gmail.com cho chúng tôi biết thông tin cua bạn. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cảm ơn

Công ty TNHH Nội Thất Vĩnh Hưng

Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Bạn định mở spa ở khu nào vậy? http://gaongongiarenhat.blogspot.com/

mai thao thao
Trả lời 11 năm trước

Công ty tinh dầu Dame Clemence trân trọng giới thiệu chương trình quà tặng đặc biệt cho khách hàng công ty khi đặt hàng quà tặng 8-3 sẽ được giảm giá 10% và có quà tặng tri ân cho người đặt hàng.

Dame Clemence chuyên sản xuất những sản phẩm nước hoa, tinh dầu massage tự nhiên, hoàn toàn handmade, rất phù hợp với các Spa sang trọng và những phụ nữ năng động. Các bộ sưu tập nước hoa xịt phòng, tinh dầu, nến thơm với tên gọi quyến rũ đầy gợi nhớ tới xứ sở Đông Dương được chính người nghệ nhân tài hoa từ nước Pháp, cô Clemence kết tinh từ tình yêu nước hoa với những tinh túy của thiên nhiên cây cỏ.

Hiện nay sản phẩm của Dame Clemence đang được giới thiệu, bán, và sử dụng tại nhiều Spa đẳng cấp tại Hà nội và thành phố Hồ chí minh, được khách hàng rất ưa chuộng.

Không giống như các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên khác, Dame Clemence mang tới một sản phẩm được pha chế theo công thức hoàn hảo nhất để tạo nên hương vị đặc biệt, độc đáo, làm người ta lưu luyến muốn thử hết, sưu tập hết trọn bộ nào là: "Kỷ niệm ở Cần Thơ", "Đi bộ tới Đông Dương", "Sauna à Sapa", cho đến "Ánh đèn đêm Sài gòn", "Ký ức tuổi thơ"....

Dame Clemence: Món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho chị em văn phòng hưởng hương thơm mát diu, thuần khiết từ thiên nhiên.

Dame Clemence: Món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho ông bà, bậc trung niên để giúp họ lưu luyến hương vị cỏ cây, bùi ngùi với kỷ niệm sả, gừng, đánh tan những cơn nhức đầu, cảm lạnh.

Dame Clemence: Món quà đầy ý nghĩa dành tặng những ai còn quyến luyến với hương vị ngày Tết, với kỷ niệm tuổi thơ, với những trải nghiệm tuyệt vời thoang thoảng mùi hương dịu nhẹ.

Dame Clemence: Món quà đầy ý nghĩa dành tặng các thầy cô tri ân người dạy dỗ

Dame Clemence: Món quà đặc biệt mà các vị khách nước ngoài ưa chuộng thường mua làm quà lưu niệm để tặng bạn bè bên xứ người, để lưu giữ kỷ niệm Đông Dương

Với 150,000 đồng cho một chai xịt phòng loại 30ml hay 200,000 đồng cho một chai dầu massage ngọt ngào 85ml, hay chỉ 160,000 đồng cho một chai tinh dầu 10ml, bạn đã có thể tận hưởng mùi hương tuỳ chọn cho cảm giác thơm tho tinh tế suốt cả ngày dài.

Rất mong được sự quan tâm của quý khách hàng
Dame Clemence sẽ rất vui nếu bạn chuyển tiếp, giới thiệu rộng rãi về sản phẩm thơm tho này tới bạn bè, người thân của bạn.

Trân trọng,

MÌNH CÓ CUNG CẤP GIÁ SỈ CHO CÁC SPA.DT 0994175986

Dame Clemence

Ref Item Sản Phẩm Đơn vị Đơn Giá
Room spray / Xịt phòng
S30FD Feuillage de Dalat Tán lá Đà lạt 30 ml 150,000
S30DX Secrets de Dong Xuan Bí mật chợ đồng Xuân 30 ml 150,000
S30SDB Sampan de bois Thuyền tam bản 30 ml 150,000
S30SAS Sauna à Sapa Sauna à Sapa 30 ml 150,000
S30LRS Lumières rouges de Saïgon Ánh đèn đêm SG 30 ml 150,000
S30GDM Glissée dans les malles Ký ức tuổi thơ 30ml 150,000
S100FD Feuillage de Dalat Tán lá Đà lạt 100 ml 390,000
S100GD Glissée dans les malles Ký ức tuổi thơ 100 ml 390,000
S30SDB Sampan de bois Thuyền tam bản 100 ml 390,000
S30SAS Sauna à Sapa Sauna à Sapa 100 ml 390,000
S30LRS Lumières rouges de Saïgon Ánh đèn đêm SG 100 ml 390,000
Ghi chú: Chai 30ml đóng gói chai thủy tinh, chai 100ml đóng gói chai nhôm
Essential Oil / Tinh dầu đốt
E15FD Feuillage de Dalat Tán lá Đà lạt 15 ml 160,000
E15SDX Secrets de Dong Xuan Bí mật chợ đồng Xuân 15 ml 160,000
E15SDB Sampan de bois Thuyền tam bản 15 ml 160,000
E15LRS Lumières rouges de Saïgon Ánh đèn đêm SG 15 ml 160,000
E15GDM Glissée dans les malles Ký ức tuổi thơ 15 ml 160,000
Ghi chú: chai 15ml đóng gói chai thủy tinh, nắp gắn seal
Massage Oil / Dầu massage
H85SAS Sauna à Sapa Sauna à Sapa 85 mL 200,000
H85RCB Réveil à Cao Bang Buổi sớm ở Cao Bằng 85 mL 200,000
H85LP Lenin Park Buổi sớm trong công viên Lênin 85 mL 200,000
H85GCT Gourmandise de Can Tho Kỷ niệm ngọt ngào ở Cần Thơ 85 mL 200,000
H85API A pied jusqu'en Indochine Đi bộ tới Đông Dương 85 mL 200,000
H85FPK Des fleurs pour Kumiko Hoa dánh tặng Kumiko 85 mL 200,000
Ghi chú: chai 85ml đóng gói chai thủy tinh
Batons / Que Thơm
B100FD Feuillage de Dalat Tán lá Đà lạt 100ml 390,000
B100GDM Glissée dans les malles Ký ức tuổi thơ 100ml 390,000
B100SDB Sampan de Bois Thuyền Tam Bản 100ml 390,000
B100FD Feuillage de Dalat Tán lá Đà lạt 250ml 520,000
B100GDM Glissée dans les malles Ký ức tuổi thơ 250ml 520,000
B100SDB Sampan de Bois Thuyền Tam Bản 250ml 520,000
P1 Stick + pot Que thom + lọ 80,000
Lê Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước

Mình tên Nhung chuyên cung cấp,tư vấn chăm sóc da,Mỹ phẩm chuyên nghiệp điều trị mụn,nám cho các spa và thẩm mỹ.Hỗ trợ tận tình cho các spa mới khai trương.Tắm trắng toàn thân từ men bia không ảnh hưởng về sau.Mỹ phẫm tham khảo tại wed.www.myphamchospa.com www.Matis-Paris.com.Để tìm hiểu các bạn nhé.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Nhung 0919196692

Phan Tuấn Đạt
Trả lời 10 năm trước

Mình bên công ty XNK Minh Anh

Chuyên sản xuất máy xông hơi dành cho Spa và cho gia đình.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm ở đây. Xông hơi ngày càng đc nhiều ng ưa chuộng.

Bên mình lắp đặt miễn phí toàn quốc nhé

Tham khảo link

http://tiepthi24.net/da8d09fb/may-xong-hoi-gia-dinh-homesteam-cong-nghe-nhat-ban.html

hanoimed
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể liên hệ với mình nhé. Mình là hùng sốđiện thoại 0976.999.366 mình có thểđápứngđủ nhu cầu của bạn