Xông hơi với tinh dầu như thế nào là đúng cách?

cao bao linh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Xông hơi giúp đào tải 1 lượng lớn chất độc hại ra khỏi cơ thể, cũng như giúp cơ thể thoải mái, giảm stress, giảm béo....

Nhưng đa số người vẫn không tận dụng triệt để công dụng của xông hơi, đôi khi lại khiến phản tác dụng.

Xông hơi với tinh dầu giúp giảm stress, dưỡng da, làm trắng da cũng như trị các bệnh cảm cúm thông thường

Cách xông hơi với tinh dầu đúng cách:

- Sau khi cho nước khoáng (nước sạch) vào 2/3 nồi xông, đợi nước sôi, cho 2 - 3 giọt tinh dầu nguyên chất vào nồi và bước vào phòng xông.

Để biết thêm những công dụng của xông hơi cũng như lựa chọn tinh dầu xông phù hợp, hãy truy cập vào website: vienmy.vn

Thân!