Muốn đi thẩm mỹ môi dầy có ai từng đi sửa chưa?

mình là con trai nhưng rất mất tự tin vì đôi môi hơi dầy nhất là trong lúc giao tiếp với mọi người!mình muốn đi sửa lại có được ko?liệu có khó khăn nguy hiểm ko?mình sợ vết sẹo sẽ để lại trên môi mọi người sẽ nhìn thấy lúc đó thì sẽ càng tự ti hơn!có anh chị nào đã từng sửa chưa cho mình một chút kinh nghiệm được ko ạ?có thể làm ở trung tâm uy tín nào tại tp HCM?chi phí thì thế nào?mình xin cảm ơn mọi người rất nhiều (thikhung2810@yahoo.com)
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Môi được cấu tạo bởi cơ vòng môi, niêm mạc môi, phần môi đỏ (thường quen gọi là môi), hãm môi, da bao quanh môi trên, môi dưới. Có nhiều loại phẫu thuật tạo hình môi như phục hồi hình dạng bình thường của môi trong bệnh lý sứt môi bẩm sinh, tạo môi chẻ, môi hình trái tim, làm dày hay làm mỏng môi. Trong trường hợp của bạn dày môi, thực chất là phần môi đỏ lộ nhiều hơn mức bình thường nếu muốn làm mỏng bớt. Thường các bác sĩ sẽ điều chỉnh hãm môi và cắt bỏ một phần niêm mạc môi phía trong miệng (không can thiệp trực tiếp vào môi đỏ) để làm mỏng môi, đồng thời giấu được vết mổ. Phẫu thuật này sẽ làm cho hình thức của môi trở nên hài hoà hợp lý với khuôn mặt của bạn. Chi phí cho một ca phẫu thuật thường khoảng từ 3-4 triệu đồng. Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội, 23 Lê Văn Hưu, Hà Nội Điện thoại: (04) 9 454 548.
Bùi Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, nếu bạn có nhu cầu cắt môi dày thì bạn có thể liên lạc với bác sĩ Nga, Thẩm mỹ viện Thiên Nga, số 9 Lý Thái Tổ, P1, q10, Tp Hồ Chí Minh. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể xem thêm tại: phau thuat moi day

Nguyen Thy An
Trả lời 11 năm trước

Em có thể đến TMV Hoa Lan Quận Tân Phú TPHCM.Chi phí cho phẫu thuật tạo hình môi trên và môi dưới khoảng 7 triệu