Có nên vừa đắp mặt nạ trứng và mặt nạ dâu tây ko?

mặt tôi co mụn..nhưng bây giờ còn thăm..nhưng gần đây sữ dụng trứng gà vào đầu tuần 1 lần.rồi típ tục đấp mặt dâu tây cách ngày.có nên sữ dụng như vậy không.vì tôi thấy no rất hiệu quã

có nen trong tuan vua dap mat na trứng với mặt nạ dâu tây hay không?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Theo mình. mặt nạ nào, thiên nhiên hay hóa mỹ phẩm thì cũng nên duy trì đắp 1 tuần (hoặc 10 ngày)/lần là tốt nhất. Và đương nhiên là tùy độ tuổi, tùy làn da để lựa chọn sản phẩm hay mỹ phẩm phù hợp. Có những loại mặt nạ thiên nhiên như trái cây, rau củ, mật ong... chẳng hạn, nhiều trường hợp còn được khuyên dùng hàng ngày (nếu siêng năng và có thời gian). Và 1 điều đơn giản, cứ thử SS 1 làn da được chăm chút hàng ngày (đúng cách) bao giờ cũng tươi sáng và trẻ trung hơn 1 làn da ít khi được chăm nom phù hợp.