Thường nghe thấy nói bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, bệnh viện này như thế nào

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu-Trung Quốc có đầy đủ những văn hóa mà bạn mong đợi, đẹp nhất đó chính là : nụ cười. Mỗi lần sinh nhật, bác sĩ và y tá đều tới tặng hoa và bánh sinh nhật cho bệnh nhân; tất cả những ngày lễ tế của Quốc gia bạn, họ đều nhớ và ăn mừng cùng bạn.

Nó tọa lạc tại chân núi Bạch Vân nổi tiếng của Quảng Châu, đó chính là Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu-Trung Quốc, nơi đem lại hy vọng sống cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn, là ngôi nhà đem lại cho bệnh nhân ung thư sự ấm áp, sẻ chia!

modern
Trả lời 11 năm trước

Bác sĩ của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu-Trung Quốccó chuyên nghiệp không

ha huy hoang
Trả lời 11 năm trước

Nghe người nhà mình đang đi điều trị kể lại thì thấy có vẻ bệnh viện này môi trường tốt, trong lành sạch sẽ lắm, phục vụ thì nhiệt tình tận tụy, chứ không như mấy bác sỹ vòi phong bì ở VN nhà mình đâu các bác ạ!

Ho Viet Phuong
Trả lời 11 năm trước

kỹ thuật điều trị của bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng châu có khác gì so với bên mình ko bạn?

modern
Trả lời 11 năm trước

Bệnh viện hiện đại quảng châu điều trị chết người?Bệnh nhân Châu Thị Chung vô tình mắc ung thư vú, sau khi điều trị tại bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, khối u bằng quả trứng vịt đã thu nhỏ.

Ho Viet Phuong
Trả lời 11 năm trước

bạn nào biết cách liên lạc hay địa chỉ của bv ung bướu Quảng Châu ko ? mình đang cần tham khảo hướng điều trị, tks cả nhà !

nguyenlong
Trả lời 11 năm trước

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu hiện nay đã có các VPDD tại Việt Nam , tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân ung thư

hoanhap
Trả lời 11 năm trước

Các chuyên gia ung bướu giới thiệu, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu là bệnh viện ung bướu quyền uy nhất tại Quảng Châu , luôn dốc sức nghiên cứu và làm thực tiễn cho điều trị ung thư.

xahoi
Trả lời 11 năm trước

điều quan trọng nhất của người Bác sỹ chính là Y đức, luôn luôn đặt người bệnh và người thân của họ lên hàng đầu. Những ưu điểm này đều có thể thấy ở các Y Bác sỹ cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ tại Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu .

hoàng lan
Trả lời 11 năm trước

Hy Vọng ở bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu là 1 cánh cửa mới cho người mắc bệnh ung thư và cũng là tấm gương y đức cho các bác sĩ ở Việt Nam noi theo !

Ho Viet Phuong
Trả lời 11 năm trước

mong bệnh viện Quảng Châu sớm có chi nhánh điều trị tại Việt Nam.