Tác Dụng của sản phẩm giảm cân Herbalife

Ai sử dụng sản phẩm Herbalife giảm cân hoặc cải thiên sức khỏe, mà có tác dụng thì chia sẻ với em ah! Em cảm ơn rất nhiều!

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 10 năm trước
Chao ban. Minh la bac si. Minh biet nguoi dan minh luon luon nghi ngo ve tpcn. Nhung su that ve chat luong cua no thi khong the phu nhan duoc. Rat tot ban ak. Ban co the dung nhieu laoi tpcn cua cac cong ty noi tieng khac. Ban co the lien he cho minh theo so 0982154774. Minh se giup bam tu van va giai quyet cac van de ban khoan cua ban