Cách chữa trị rối loạn tinh thần rối loạn tâm thần

Em năm nay 25 tuổi. Bác sĩ nói là em mắc bệnh rối loạn tâm thần đã chữa một năm rồi, nhưng bây giờ bệnh vẫn chưa khỏi vẫn uống thuốc đều nhưng mà cho em hỏi vì sao nằm ngủ vẫn mơ mãi uống thuốc không hết. Mong bác sĩ cho em cách chữa trị tốt nhất để khỏi nằm mơ nữa. Cám ơn. Mong sớm nhận tin
Trả lời 15 năm trước
Bệnh gì cũng phải chữa từ căn nguyên gây bệnh – nếu có thể được – thì mới hết dứt. Em nên tái khám thường xuyên với Bác sĩ điều trị của em để Bác sĩ nghiên cứu tìm ra nguyên nhân. Với lại bản thân em cũng phải tìm cách để thoải mái, tự trấn tĩnh các mối bất an, bệnh mới mau khỏi