Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại Hà Nội

Chào các bạn! mình muốn hỏi Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại Hà Nội, vì mắt mình có bọng mắt nhình rất xấu và đang có ý định đi thẩm mỹ mắt cắt bọng mắt đi. Ai đã từng đi rồi tư vấn cho mình biết cắt mí mắt ở đâu an toàn tại Hà Nôi hay cả Việt Nam cũng được.

kevinlove
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo dịch vụcắt mắt 2 mí và làm mỏng mí tại Viện thẩm mỹ y khoaDr.Hải Lê, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiệnđại, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật tiên tiến sẽđảm bảo an toàn nhất khi thực hiện. Bạn có thể liên hệ theo sốđiện thoại sauđể dc tư vấn:01692636888 & 01692636999. hoặcđếnđịa chỉ 36Đỗ Quang - Trần Duy Hưng - Hà Nộiđểđc bác sĩ tư vấn

Mai Ý Liên
Trả lời 8 năm trước

Cắt mí mắtở thẩm mỹ viện hàn quốc jw, 141-143 lê thị riêng quận 1đẹp ak, bữa có người bạn giới thiệu mìnhđi nek

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Mình qua Nguyễn Du thấy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất đông khách, chắc chỗ này làm tốt đó

Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước

Tớ thấy bên Kangnam cắt mí mắt cũng đẹp lắm, cắt mí HQ có 6tr thôi. Làm cũng nhanh nữa

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Giờ nên cắt mí EyeLid bạn ơi, phương pháp này đẹp hơn