Khám nha khoa ở đâu tốt tại hà nội

khám nha khoa ở đâu tốt tại hà nội

Chỉ giùm em bác sỹ nha khoa giỏi ở Hà Nội
Khám nha Khoa - khám răng hàm mặt - Đặt lịch hẹn khám với chuyên gia‎?
thanhtrungnguyen
Trả lời 9 năm trước

Nha khoa Master - 6A Trần Hưng Đạo, một địa chỉ uy tín có tiếng trong ngành nha khoa tại Việt Nam, hội tụ nhiều chuyên gia đầu nghành nha khoa tại Việt Nam,
Để hẹn lịch khám với chuyên gia bạn gọi vào sốTS.Lê HùngMobile:0935 333399 để được sắp xếp lịch ưu tiên
gfhfghgg
Trả lời 9 năm trước

Mình hay khám nha khoa ở Ranghanoi ở láng hạ hà nội ý, tốt và tận tình hơn bệnh viện

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

Mình muốn đi niềng lại cái răng trước cửa cho đẹp hơn, mà k biết địa chỉ nào uy tín, sợ làm chuột bạch lắm rồi.

Trương Phương Dung
Trả lời 7 năm trước

Nếu ở ngoài HN thì e thấy bsy Hải ở bên nha khoa paris khá là giỏi mà lại còn nhiệt tình ăn nói có duyên lắm. Mẹ nó có thể tham khảo