Đánh giá về dung dịch vệ sinh eilysie, Dùng dung dịch vệ sinh eilysie có tốt không ?

Mình đang định mua dung dịch vệ sinh phụ nữ Eilysie đang quảng cáo trên TV, và trên các diễn đàn. Nghe giới thiệu thấy hiệu quả, mấy chị nhà kế bên dùng cũng thấy rất sạch. Giá cả thì không cao.

Nhưng để mình hỏi ý kiến của chị em sử dung như thế nào, nếu tốt mình sẽ mua.

Ai dùng rồi thì cho mình xin ý kiến nha. Cảm ơn các chị !

danh gia ve dung dich ve sinh eilysie

Lê Văn Đạt
Trả lời 9 năm trước

Dung dịch vệ sinh eilysie mình đang dùng nè, cảm thấy sạch sẽ, thoáng lắm bạn ak. Mình cũng từng nghiên cứu kỹ rồi mới mua, Ddvs của eilysie sản xuất theo công nghệ tiên tiến của mỹ pháp gì đó mình quên, thành phần toàn thảo dược nên mình rất an tâm.