Mỹ phẩm nào chăm sóc da dành cho forman? tư vấn giúp mình với, thanks...!!!

Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Công năng và cách sử dụng của các loại mỹ phẩm: Sữa rửa mặt: Đàn ông có làn da dầu và nhiều lỗ chân lông to hơn phụ nữ. Điều này có nghĩa da của bạn sẽ mau bám bụi bẩn hơn vì thế vấn đề làm sạch da là vô cùng cần thiết cho cả buổi sáng và tối. Làm sạch da hằng ngày là cách tốt nhất để giữ cho lỗ chân long của bạn luôn sạch sẽ và thông thoáng. Sử dụng những sản phẩm làm sạch da như: các loại gel sủi bọt, kem hay sữa rửa mặt và thậm chí có thể sử dụng những miếng bọt biển để vệ sinh da. Hầu hết quý ông thích dùng các sản phẩm tạo bọt hơn, nó có thể dễ dàng loại bỏ hết những chất cặn bã trên mặt của họ. Tránh dùng những loại xà phòng khử mùi cho cơ thể để thay hế cho việc chăm sóc da mặt, chúng có thể làm cho da mặt của bạn trở nên quá khô ráp và thậm chí có thể kích thích làm da tấy đỏ lên và dẫn đến dể gây tổn thương cho da. Nên rửa mặt 2 lần/ngày (sáng, tối) dung sữa rửa mặt với nước lạnh vào buổi sáng giúp đánh thức làn da, với nước ấm vào buổi tối giúp loại sạch các bụi bẩn tích tụ bên trong lỗ chân lông. Nước hoa hồng: Những chất làm se lỗ chân lông và săn chắc da có công thức từ các loại axit glycolic, lactic và salicylic sẽ giúp da mặt trở nên căng và se nhỏ lỗ chân lông hơn. Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng da nhăn nheo và xạm màu trong một thời gian ngắn, bạn có thể tìm những sản phẩm làm sạch có độ săn chắc cao hơn. Tuy nhiên nếu da bạn bị khô và nhạy cảm thì không nên sử dụng hình thức này. Kem tẩy tế bào chết: Dùng kem lột mặt nạ hoặc kem tẩy tế bào chết để loại bỏ tế bào chết trên da (1-2 lần/tuần) Kem làm ẩm cho da: Nếu da bạn thuộc loại da dầu thì không cần thiết sử dụng những sản phẩm giữ ẩm này. Mặt khác, nếu da bạn thuộc loại da tổng hợp và da khô thì nên sử dụng những sản phẩm giữ ẩm tự nhiên nếu như cần thiết. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho sự lựa chọn sản phẩm giữ ẩm hằng ngày, quý ông nên chọn các loại sản phẩm có chứa thành phần SPF 15 hoặc cao hơn. Thoa kem giữ ẩm giúp da trở nên săn chắc, mềm mại và khỏe khoắn hơn sau việc làm sạch da. Nếu bạn có những nếp nhăn, những đường chân chim hoặc xuất hiện tình trạng sưng phù ở dưới mi mắt thì nên sữ dụng những loại gel dành riêng, vì đây chính là vùng da rất nhạy cảm. Sản phẩm cạo râu: Cần chọn lựa cẩn thận sản phẩm dùng cho việc cạo râu – hầu hết các sản phẩm đều ở dạng bọt và không cung cấp đủ dung dịch giúp da trơn mịn. Để có kết quả tốt nhất, nên cạo râu trong khi tắm hoặc ngay sau đó. Đừng bỏ qua bước chăm sóc da sau khi cạo râu với sản phẩm chứa chất chống viêm. Sản phẩm này có tác dụng nhanh chóng làm giảm đau, mềm da và ngăn chặn viêm nhiễm, râu mọc ngược vào trong và mụn. [quote]Từ bài viết của [b]songque_15[/b] Mình có biết loại sản phẩm No Spot Gel, là một loại gel trị mụn, làm khô các đầu mụn kể cả những đốm mụn khó thấy nhất. Giá 55k Hoặc bạn có thể dùng thử Men Exfoliating Face Scrub, một loại sữa rửa mặt tẩy tế bào chết 3 tác động dành cho nam với các hạt siêu nhỏ tẩy tế bào chết, các tác nhân tảo làm sạch nhằm kích thích sự tuần hoàn máu trên da. Tốt lắm đó! Nhưng giá đến 75k Nếu thích thì bạn phone cho mình: 0955716022 Còn nhiều sản phẩm dành cho nam khác nữa. Mình bán đúng giá của công ty đàng hoàng. Đảm bảo chất lượng. ^o^[/quote] [quote]Từ bài viết của [b]thanhhahd[/b] mình có sản phảm mà bạn cần.có 2loại cho bạn lựa chọn.1 là sữa Rm for men của Ohui,chất lượng tốt và làm da bạn mềm và mịn thấy rõ,tuy nhiên giá hơn 900n.một sp khác mà bạn không nên bỏ qua,là bọt rửa mặt Menard for men,sản phẩm này cũng rất tốt,giá cả phải chăng, 315n/1hộp 200ml.công dụng sp: nhẹ nhàng tẩy sạch chất nhờn và bụi bẩn trên da,cho làn da thoáng sạch mà không có cảm giác khô.có tinh chất trà xanh giúp dưỡng da,se lỗ chân lông và giúp da không bị xỉn màu.sản phẩm có tác dụng loại bỏ tế bào chết và lớp sừng già trên da mặt[/quote]