Bí quyết khỏe đẹp mỗi ngày?

Làm thế nào để cân bằng cuộc sống đây các mẹ? Từ hồi làm mẹ em lúc nào cũng tất bật chẳng có thời gian nghỉ ngơi hay chăm sóc dung nhan. Hic hic. Nhiều lúc ao ước được sống lại hồi còn độc thân (ngày đi làm, tối tán gẫu cùng bạn bè, relax với mấy bản nhạc và ngủ khì J).

Em thấy nhiều mẹ cũng làm những việc như em nhưng vẫn có thời gian thư thái nên cũng tò mò muốn biết bí kíp gì giúp các mẹ làm được điều đó thế ạ? (có lẽ do em vụng về nên làm việc gì cũng hơi lâu). Nhiều lúc em thấy mệt dã man, chân tay rã rời, lưng đau ê ẩm cũng đành cắn răng chịu đựng. Tiền ít ko giám tơ tưởng đến việc đi massage L

Các mẹ có nhiều kinh nghiệm mách em vài chiêu nhé

Em vô cùng biết ơn ạ

ironman3
Trả lời 9 năm trước

Thế thì bạn nên mua máy masage chứ hơi 1 tí lại đến các trung tâm thì lục tốn lắm ^^

ipad666
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ironman3

Thế thì bạn nên mua máy masage chứ hơi 1 tí lại đến các trung tâm thì lục tốn lắm ^^

Vâng, em cũng định như thế ạ nhưng chưa biết nên mua loại máy massge nào :) Có ai rành k ạ

ironman3
Trả lời 9 năm trước

Bạn đến các cửa hàng thiết bị y tế mà mua, ở đó thường là giá rẻ nhất và có nhiều chủng loại để lựa chọn. Nếu không quá cầu kỳ thì mua máy của TQ loại rẻ tiền dùng cũng tốt (giá khoảng hơn 100K thôi)

wavesalpha
Trả lời 9 năm trước

trời ơi, mất công mua bác mua hẳn hàng tốt, có bảo hành chứ :)) dùng hàng tàu có 100k đc vài 3 bữa nó hỏng r lại hại ng` ý chứ :)) Bác mua hàng Nhật ý cho bền ;)

myta111
Trả lời 9 năm trước

Hi, mẹ nó lựa chọn đúng sản phẩm cần mua rồi đấy. Em lại lội đúng người cần tư vấn nữa chứ E nghĩ chị nên mua máy Omron HV-F127, HV-F128 ạ. Em đang dùng nè, hàng của Nhật xịn luôn

phongvan247
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của myta111

Hi, mẹ nó lựa chọn đúng sản phẩm cần mua rồi đấy. Em lại lội đúng người cần tư vấn nữa chứ E nghĩ chị nên mua máy Omron HV-F127, HV-F128 ạ. Em đang dùng nè, hàng của Nhật xịn luôn

Hàng Nhật k biết có đắt k bạn nhỉ, mà k biết có bảo hành k?
yeungay12
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phongvan247

Trích dẫn:
Từ bài viết của myta111

Hi, mẹ nó lựa chọn đúng sản phẩm cần mua rồi đấy. Em lại lội đúng người cần tư vấn nữa chứ E nghĩ chị nên mua máy Omron HV-F127, HV-F128 ạ. Em đang dùng nè, hàng của Nhật xịn luôn

Hàng Nhật k biết có đắt k bạn nhỉ, mà k biết có bảo hành k?

mình cũng định mua 1 cái đây. Nghe bạn mình nói xài được lắm. rất có "ép phê" hehe. Bạn mình mua cũng giá đó, chắc là giá nhất định rồi.
caphephoco
Trả lời 9 năm trước

Trước đây nhà em có mua một cái máy massage hiệu National hàng Đài Loan hay Nhật gì đó. Dùng chán lắm, hay bị chập chờn điện mà chẳng thấy hiệu quả j cả. K biết cái Omron này thế nào

napoli178
Trả lời 9 năm trước

Hôm vừa rồi em thấy Omron có khuyến mại ở siêu thị AEON ấy, thế mà k biêt đi xem thử xem, lại còn có cơ hội được quà tặng nữa chứ :(

elkun5
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của napoli178

Hôm vừa rồi em thấy Omron có khuyến mại ở siêu thị AEON ấy, thế mà k biêt đi xem thử xem, lại còn có cơ hội được quà tặng nữa chứ :(

Chuẩn luôn bác ạ, được tặng 1 hộp đựng đồ ăn thủy tinh :)) Em nghe chị hàng xóm kể về mà tiếc hùi hụi y như bác luôn :))