Bộ dầu gội và kem ủ tóc nào tốt hiện nay?

Sắp tết rồi mà tóc em xơ xác, rụng nhiều quá các mẹ ạ. Em đã thử đổi 1 số loại dầu gội và kem ủ tóc nhưng vẫn không ăn thua. Các mẹ tư vấn giúp em bộ sản phẩm dầu gội và kem ủ nào để giúp tóc phục hồi và giảm gãy rụng hiệu quả với ạ. Em cảm ơn các mẹ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình mới được tặng một bộ sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm của Goldwell, gồm có dầu gội và xả 750ml. Sản phẩm này có uy tín ở nhiều nước trên thế giới và mới xuất hiện ở Việt Nam được 1 vài năm. Giá 1 bộ như thế này là 1.490.000đ/bộ, hơi đắt nhưng đấy mới là giá sản phẩm chính hãng.
Giờ mình không nhuộm tóc được vì đang có bé, bạn có nhu cầu liên hệ với mình, mình giảm giá ví đằng nào cũng không dùng !