Làm cách nào để tăng cân cho người gày?

Em năm nay 16t rồi mà chỉ có 42kg thôi ạ :(( lại còn rất cao nữa chứ, em cao 1m65, là nữ ạ. Mặc dù ăn nhiều lắm nhưng em vẫn không mập, các anh chị có thể giúp em không ạ? Em cảm ơn ạ.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
Người gầy muốn tăng cần thì phải ăn nhiều và tẩy giun thường xuyên nhé
Hải Yến
Trả lời 8 năm trước
Giống mình ngày xưa thế, cao 1m65 mà k bao giờ qua đc 42kg. Bây giờ mình đỡ hơn rồi, ăn nhiều + đúng giờ, mỗi ngày vận động khoảng 30 phút, chạy nhảy các kiểu. Mỗi tháng tăng đc 1kg luôn :))
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Muốn thăng cân thì phải ăn nhiều lên thôi bạn ơi, chứ không còn cách nào khác đâu :)