Có nên đi tắm trắng ko?

Tắm trắng có an toàn không, có nên tắm trắng hay không các chị ơi? Sắp tới hè rồi mà da em vẫn ngăm quá, không dám mặc váy gì hết ạ.
Nghe mọi người kháo nhau đi tắm trắng tại hà nội đông lắm, mình cũng ham hố muốn đi. Cơ mà ko biết tắm trắng có an toàn không? tắm kiểu này có hại gì ko nhỉ? và da sẽ trắng đc trong bao lâu nữa. Sau khi tắm trắng mình có cần phải kiêng khem giữ da gì không ạ?
Mọi người ai biết tắm trắng có tốt không thì giải đáp hộ mình với. Mình còn vài băn khoăn đó trước khi đi tắm trắng cho làn da.
Tắm trắng có an toàn không, có nên tắm trắng hay không các chị ơi? Sắp tới hè rồi mà da em vẫn ngăm quá, không dám mặc váy gì hết ạ.
Nghe mọi người kháo nhau đi tắm trắng tại hà nội đông lắm, mình cũng ham hố muốn đi. Cơ mà ko biết tắm trắng có an toàn không? tắm kiểu này có hại gì ko nhỉ? và da sẽ trắng đc trong bao lâu nữa. Sau khi tắm trắng mình có cần phải kiêng khem giữ da gì không ạ?
Mọi người ai biết tắm trắng có tốt không thì giải đáp hộ mình với. Mình còn vài băn khoăn đó trước khi đi tắm trắng cho làn da.
Tắm trắng có an toàn không, có nên tắm trắng hay không các chị ơi? Sắp tới hè rồi mà da em vẫn ngăm quá, không dám mặc váy gì hết ạ.
Nghe mọi người kháo nhau đi tắm trắng tại hà nội đông lắm, mình cũng ham hố muốn đi. Cơ mà ko biết tắm trắng có an toàn không? tắm kiểu này có hại gì ko nhỉ? và da sẽ trắng đc trong bao lâu nữa. Sau khi tắm trắng mình có cần phải kiêng khem giữ da gì không ạ?
Mọi người ai biết tắm trắng có tốt không thì giải đáp hộ mình với. Mình còn vài băn khoăn đó trước khi đi tắm trắng cho làn da.
Tắm trắng có an toàn không, có nên tắm trắng hay không các chị ơi? Sắp tới hè rồi mà da em vẫn ngăm quá, không dám mặc váy gì hết ạ.
Nghe mọi người kháo nhau đi tắm trắng tại hà nội đông lắm, mình cũng ham hố muốn đi. Cơ mà ko biết tắm trắng có an toàn không? tắm kiểu này có hại gì ko nhỉ? và da sẽ trắng đc trong bao lâu nữa. Sau khi tắm trắng mình có cần phải kiêng khem giữ da gì không ạ?
Mọi người ai biết tắm trắng có tốt không thì giải đáp hộ mình với. Mình còn vài băn khoăn đó trước khi đi tắm trắng cho làn da.
Tắm trắng có an toàn không, có nên tắm trắng hay không các chị ơi? Sắp tới hè rồi mà da em vẫn ngăm quá, không dám mặc váy gì hết ạ.
Nghe mọi người kháo nhau đi tắm trắng tại hà nội đông lắm, mình cũng ham hố muốn đi. Cơ mà ko biết tắm trắng có an toàn không? tắm kiểu này có hại gì ko nhỉ? và da sẽ trắng đc trong bao lâu nữa. Sau khi tắm trắng mình có cần phải kiêng khem giữ da gì không ạ?
Mọi người ai biết tắm trắng có tốt không thì giải đáp hộ mình với. Mình còn vài băn khoăn đó trước khi đi tắm trắng cho làn da.
Tắm trắng có an toàn không, có nên tắm trắng hay không các chị ơi? Sắp tới hè rồi mà da em vẫn ngăm quá, không dám mặc váy gì hết ạ.
Nghe mọi người kháo nhau đi tắm trắng tại hà nội đông lắm, mình cũng ham hố muốn đi. Cơ mà ko biết tắm trắng có an toàn không? tắm kiểu này có hại gì ko nhỉ? và da sẽ trắng đc trong bao lâu nữa. Sau khi tắm trắng mình có cần phải kiêng khem giữ da gì không ạ?
Mọi người ai biết tắm trắng có tốt không thì giải đáp hộ mình với. Mình còn vài băn khoăn đó trước khi đi tắm trắng cho làn da.

Tắm trắng có an toàn không, có nên tắm trắng hay không các chị ơi? Sắp tới hè rồi mà da em vẫn ngăm quá, không dám mặc váy gì hết ạ.

Nghe mọi người kháo nhau đi tắm trắng tại hà nội đông lắm, mình cũng ham hố muốn đi. Cơ mà ko biết tắm trắng có an toàn không? tắm kiểu này có hại gì ko nhỉ? và da sẽ trắng đc trong bao lâu nữa. Sau khi tắm trắng mình có cần phải kiêng khem giữ da gì không ạ?

 Mọi người ai biết tắm trắng có tốt không thì giải đáp hộ mình với. Mình còn vài băn khoăn đó trước khi đi tắm trắng cho làn da

Nguồn: www.wikilover.com

Trả lời 8 năm trước
Tắm trắng chỉ lợi trước mắt nhưng sẽ hại lâu dài nhé bạn, tốt nhất là không nên :)
Ha Phe
Trả lời 8 năm trước
Em muốn xin lỗi chị Ánh về câu hỏi của chị, vì thật sự em chưa đi tắm trắng lần nào nên cũng không biết khuyên chị thế nào nữa. Nhưng theo chia sẻ của các bạn và những gì em biết thì tắm trắng tốt chứ không xấu. Nhưng vấn đề là chị tìm được một nơi uy tín để tắm trắng mà thôi. Rồi tiếp theo là chị phải xem là họ dùng công nghệ gì để tắm trắng cho chị nữa. Có một số nơi họ dùng thuốc bắc nè, rồi tắm trắng bằng thảo dược, rồi tắm trắng bằng công nghệ Nano. Nhiều lắm chị Ánh nhé. Nhưng đó là họ nói thôi chứ sự thật thế nào và họ có dùng đúng công nghệ đó để tắm trắng cho mình hay không thì còn là một chuyện khác nữa chị. Do đó nếu chị cho phép thì em sẽ post câu hỏi của chị lên chuyên mục Hỏi Đáp trên Blog để các thành viên khác xem và góp ý cho chị em mình nghen. Em nghĩ là trên Blog nhà mình có rất nhiều chị đã tắm trắng rồi đó, họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho chị em mình chị nghen. Còn kem DIY của chị thì em đã làm xong và gửi cho chị từ hôm qua rồi, chắc khoản 1 – 2 ngày nữa là chị nhận được ah. Chị yên tâm nghen.