Cách trị ho gà ở trẻ nhỏ?

Bé nhà em vừa được chẩn đoán là bị ho gà các mẹ ạ, giờ muốn chữa thì làm thế nào hả các mẹ...

Trả lời 8 năm trước
Bài thuốc từ rau củ Tỏi. Tỏi không chỉ là một loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn, mà còn được xem như một vị thuốc trị bệnh hữu hiệu. Bạn hãy dùng 5 giọt nước ép tỏi để cho trẻ uống đều đặn từ 2 -3 lần mỗi ngày. Tình trạng ho sẽ nhanh chóng được cải thiện. Gừng Dùng 1 thìa nước ép gừng tươi, pha lẫn với nước sắc của cây cỏ cà ri và thêm một chút mật ong cho dễ uống. Để có nước sắc của cây cỏ cà ri bạn cần đun sôi 1 thìa hạt cỏ cà ri với 250 ml nước, đun cho đến khi lượng nước trong nồi chỉ còn một nửa. Cây củ cải Trộn lẫn 1 thìa nước củ cải tươi với 1 thìa mật ong và một chút muối. Hãy cho trẻ uống ngày 3 lần loại hỗn hợp này. Nho Các nhà nghiên cứu về thảo mộc cho rằng, việc trị ho gà bằng trái nho cũng rất hiệu quả. Việc sử dụng trái nho để chữa ho gà rất đơn giản và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Bạn chỉ cần pha lẫn 1 thìa mật ong với một cóc nước ép nho, mỗi ngày uống 1 lần, uống trong vòng 10 ngày.
Trả lời 8 năm trước
Bạn cho bé uống đường phèn húng chanh ấy là hiệu quả ngay :)