Máy trợ thính loại nào tốt?

Sắp đến lễ mừng thọ 70 tuổi của ông mình nên mình muốn mua biếu ông một cái máy trợ thính mới các bạn ạ, nhưng trên thị trường giờ có nhiều loại quá, mình không biết chọn loại nào cả.

Ở đây có bạn nào đã từng mua máy trợ thình chưa, tư vấn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
Ông mình đang dùng máy trợ thính của Phonax, trước mua 6 triệu, dùng được 8 năm rồi mà chất lượng vẫn rất tốt, mình nói nhỏ mà ông vẫn nghe thấy cơ mà. Bạn mua máy trợ thính của hãng này mà tặng cho ông nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Cái máy Tianle ở trên kia là máy Tàu đấy bạn ạ, ban đầu nghe sẽ rất rõ nhưng vài tháng sau là chất lượng giảm dần, và khi hết bảo hành thì máy cũng hỏng luôn, mình mua loại này một lần rồi nên biết. Tốt nhất bạn nên mua của Phonax hoặc Omron ấy nhé
Trả lời 8 năm trước
Mình mua cho bà cái máy Omron 2 triệu, dùng mãi rồi mà có thấy hỏng hóc gì đâu, đúng là hàng Nhật bền thật đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu mua thì bạn mua cái nào tầm 2 triệu đổ lên ý, chứ hàng giá rẻ không đảm bảo chất lượng đâu, có khi còn khiến thính lực giảm đi ấy chứ
Trả lời 8 năm trước
Nếu xác định dùng hàng giá rẻ của TQ thì mình khuyên bạn nên mua của Xiaomi nhé, loại này chất lượng đảm bảo nhất