Cách nào làm trắng răng hiệu quả và an toàn được nhiều người chọn nhất hiện nay

Tớ sắp đi phỏng vấn làm lễ tân cho khách sạn rồi nhưng đang tự ti vì răng k được trắng lắm, mà làm nghề này quan trọng ngoại hình và phải cười khi giao tiếp với khách hàng.Nhưng chưa biết loại nào tốt và làm trắng răng hiệu quả. Bà koan ai xài rồi chỉ cho tớ zới.

nguyễn thị ngọc như
Trả lời 8 năm trước

Xài miếng dán trắng răng Crest 3D của Mỹ đi, trắng răng nhanh mà an toàn đó. Với cùng công thức hoạt chất sử dụng trong các phương pháp làm trắng răng tại các phòng khám nha khoa, và được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Mỹ, Crest 3D White Supreme FlexFit an toàn tuyệt đối cho men răng trong quá trình sử dụng. Với 1 giờ dán miếng dán Crest 3D White Supreme FlexFit mỗi ngày, răng sẽ trắng sáng hơn rõ rệt ngay sau lần sử dụng đầu tiên, và đạt độ trắng sáng cao nhất sau 14 ngày. Nhà tui có cậu e trai cũng đang xài, thấy hiệu quả lắm á, đọc thêm thông tin ở đây cho yên tâm nha: http://mysticare.vn/nhung-san-pham-lam-trang-rang-nao-tot-nhat/