Các loại thức ăn, nước uống trị nám da,tàng nhang và vết nhăn?Tư vấn dùm nhé.

coolboy084
Trả lời 15 năm trước
Uống nước chè tươi Hằng ngày, hãy chịu khó hãm một lượng đủ dùng và uống thay nước lọc. Nếu uống đều đặn sẽ có kết quả cao vì trong chè chứa nhiều chất chống ôxy hóa giúp làm mờ tàn nhang hiệu quả. Bổ sung vitamin Hãy bổ sung vitamin mỗi ngày bằng cách ăn nhiều các loại rau lá xanh đậm như cải cúc, cải thìa…vì chúng rất giàu vitamin E và A, hai dưỡng chất làm trắng da tự nhiên. Nếu thực hiện chế độ ăn uống cân bằng, nghĩa là cung cấp đủ chất dinh dưỡng, muối khoáng, vitamin và protein, đảm bảo sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trở nên hồng hào và mịn hơn trông thấy. Dùng kem dưỡng ẩm chứa AHA Các sản phẩm này đặc biệt hiệu quả với nám đen. Thoa kem chống nắng Cần thực hiện việc này trước khi ra nắng khoảng 20 phút và nên đeo thêm khẩu trang để bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường, giảm thiểu tình trạng lão hóa.