Tập với bóng 10 phút hiệu quả như tập gym 1 giờ?

Em nghe nói tập với bóng 10 phút hiệu quả như tập gym 1 giờ, điều này có thật không các mẹ nhỉ?

Tại em có đi tập gym được hơn 1 tháng rồi mà thấy không hiệu quả lắm ạ, nên đang định chuyển sang tập bóng.

Các mẹ tư vấn cho em với.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Vợ mình cũng đang nản đây, tập gym mãi không giảm, chắc phải mua cho cô ấy quả bóng về tập thôi

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Bạn vào đây xem có có quả bóng tập nào phù hợp thì mua về dùng nhé:

http://www.vatgia.com/home/b%C3%B3ng+t%E1%BA%ADp+th%E1%BB%83+d%E1%BB%A5c.spvg