Làm thế nào để xóa được vết thâm của mụn trứng cá? Bạn nào có kinh nghiệm chỉ cho mình với nha!

Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Cuộc sống hiện nay khiến quỹ thời gian bị rút ngắn lại bởi nhiều mối lo toan cho sự nghiệp, gia đình, con cái. Thời gian eo hẹp, công việc bề bộn, chế độ ăn uống thực tế làm ảnh hưởng đến sức khoẻ... mặt khác, gia đình hạnh phúc cần nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng chất lượng hơn. Các sản phẩm độc đáo của Best Buy giúp người tiêu dùng sống mạnh khoẻ hơn, vui hơn, trẻ trung hơn do đó sẽ thành công hơn. Các sản phẩm Best Buy được giới thiệu trong chương trình Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo trên các đài truyền hình rất hấp dẫn người tiêu dùng vì sự đa dạng: Thể dục Thể thao, Sản phẩm Gia dụng, Chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp, Dụng cụ tạo Kiểu dáng Tóc Thời trang. Ngoài ra còn có các tài liệu bản quyền nghiên cứu về lối sống khoẻ mạnh, các công thức ẩm thực dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp và các VCD hấp dẫn được tặng kèm theo sản phẩm. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu những sản phẩm đáp ứng vượt ngoài sự mong đợi. Sản phẩm Best Buy hàng chính hãng có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người sử dụng, có các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và Mỹ. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý
Nguyễn Khánh Phương check gia
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau:
- Uriage Depiderm: Kem đặc trị thâm lâu ngày, nám, tàn nhang

- A Derma Epitheliale A.H: Kem trị sẹo vượt bậc

- Ducray Malascreen skin lightening SPF15: Kem sáng da,làm giảm sự tăng sắc tố da cho da bị thâm nám

Các sản phẩm được chiết khấu 5-10% tùy chương trình KM mỗi tháng. Bạn xem thông tin trên trang http://duocmypham.com

Nguyễn Kỳ Vọng
Trả lời 12 năm trước

Cái đó bữa nay dễ mà, bây giờ ai cũng dùng tế bào gốc để trị cái này đó,vừa an toàn tiết kiệm mà hiệu quả. Nó giúp các tế bào tại những vùng da hư tổn của bạn khỏe lại và tái tạo làn da mới theo cơ chế đẩy các lớp da hư tổn ra ngoài.FPT nghiên cứu hơn 10 năm ra sản phẩm này chữa trị rất hiệu quả các vấn đề về da (lão hóa, nhăn sâu, chảy xệ, thâm nặng do mụn, tàn nhan ... ),trong đó trường hợp vết thâm do mụn của mà bạn nói đến được khách hàng đánh giá rất tốt .Cái này nó lên tivi hàng ngày đó,nếu bạn cần giúp đỡ thì liên hệ ,mình giúp cho,sdt : 0933148995 mình có quen nhiều bác sĩ bên đó.

Vài link tham khảo nè,bạn nên search google để thực sự tin tưởng:

http://www.youtube.com/watch?v=GGk1957p6eI&feature=related
http://www.youtube.com/watch?v=6dNhkxCx18c&feature=relate
http://www.youtube.com/watch?v=hRZQxF6bFnU&feature=related

http://www.khoahoc.com.vn/doisong/ung-dung/24236_Ung-dung-te-bao-goc-vao-linh-vuc-tham-my.aspx