Cách chữa bệnh bẩm sinh bớt màu đỏ ở ngoài da

Con tôi hiện nay đã được 3 tuổi. từ khi mới sinh ra, cháu đã bị có một mảng ra màu đỏ ở vùng trán và mắt bên phải, khi ấn vào chỗ đó thì thấy trắng ra, nhưng khi bỏ tay ra thì nó lại trở lại như cũ.tôi đã đi khám nhiều nơi và bác sĩ kết luận là bị "dị dạng gãn mao mạch da trán"khi đó bác sĩ dặn là khoảng 2 tuổi thì có thể chữ bằng phương pháp lade màu, nhưng phải gây mê.Tôi đang rất lo cho cháu và phân vân không biết có nên chữa như vậy không. tôi rất mong các bạn giúp đỡ tôi xem có cách nào chữa tốt nhất được không.Mong các bạn hồi đáp sớm cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!
mizuki
Trả lời 15 năm trước
hiện nay những vết "chàm" đó chỉ được triệt tiêu bằng tia lade thôi chứ chưa có phương pháp gì khác.. nếu vết "chàm" đó không quá to thì cũng không quan trọng phải xóa bỏ đi đâu vì làm phương pháp lade màu không ít thì nhiều cũng phải có biến chứng để lại..con bạn lại bị ở vùng mắt thì có lẽ ảnh hưởng nhiều đấy..