Tôi bị bệnh gút xin cho tôi biết cách điều trị và chế độ ăn uống hợp lý - xin cảm ơn!

tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào trang Web : http://benhgout.net là có tất cả.
tien
Trả lời 16 năm trước
Gợi ý cách điều trị thông dụng nhất -Uống nhiều chất lỏng -Phải thực hiện chương trình giảm cân nếu bạn bị béo phì Ngừng ăn thịt có màu đỏ , mỡ . bia và rượu vang đỏ -Không ăn các thức ăn có chất cacbon hydrat tinh luyện (bột mì trắng và đường ) - Ăn nhiều dâu , sơ ri và quả man viẹt quất -Bổ sung vitamin A, E, B1 , B6 , B12 và các chất khoáng Ca, Fe , Mg , P, K Trong thông báo về Sinh học và Y học , BS Ludwig W. Blauđã miêu tả kết quả rất khả quan mà ông ta đã thu được từ nghiên cứu khi cho các bệnh nhân của ông ta ăn sơ ri , dâu và quả man việt quất mỗi ngày làm hết sưng nhức trong khớp . Những loại trái cây này rất giàu chất flavenoid là chất có màu hơi lam -đỏ và có tác dụng ngăn chặn sự phá hủy chất colagen , một thành phần chính của sụn và gân Bạn có thắc mắc khi phải ăn kiêng thì làm sao bổ sung đầy đủ các chất cần thiết để khống chế bệnh ? Có cách mà , đừng lo , Đây là số đ/t của tôi nếu bạn quan tâm 0903175647
Mai Trang
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy điều trị theo phương pháp đông y mới có cơ may được khỏi bệnh.

Bố tôi bị cả Gút, cả thận yếu, cả huyết áp cao uống thuốc Tây nhiều nhưng không hiệu quả mà mệt thêm. Mỗi lần tái phát là các khớp sưng lên, nóng đỏ, đau rát thật tội. Khi chuyển sang thuốc nam thì bệnh đã chấm dứt. Hi vọng tình trạng của bạn cũng sớm được chấm dứt như bố tôi vậy, vì tôi quá hiểu nỗi khổ của người bị đau bệnh như bố tôi thế nào rồi.

Bạn liên hệ với thầy thuốc Đông y: 0984592114. Chúc bạn mạnh khỏe, may mắn.