Nam giới làm thế nào để có ngực đẹp, có phải hít đất là đươc?

lam sao de co Ngực đẹp( boy),có phải hít đất là đươc?
BT
Trả lời 15 năm trước
Theo Thanh Niên, để có một bộ ngực chắc khoẻ, bạn có thể tập một số động tác sau: - Hít đất: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. Gập khuỷu tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách mặt đất vài centimet. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu. Làm động tác này 20 lần. - Chân tay kết hợp: Nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo hai chân tại mắt cá chân, hai tay duỗi dọc theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vòng vài giây. Thả tay chân và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần. - Tay ngực kết hợp: ngồi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai cánh tay thả dọc theo người. Đưa hai tay lên ngang sát ngực và nhấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.
nguyen hai nam
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều cách để bạn có ngực đẹp.Theo tôi hiệu quả nhất là tập thể hình.Nếu bạn nâng đc mức tạ 40kg trở lên (tạ nằm) thì chắc chắn ngực bạn sẽ rất đẹp
Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 15 năm trước
[;)] ban hay tham gia vao lop tap the hinh la ok
thanh hieu
Trả lời 15 năm trước
bạn muốn có một bộ ngực căn tròn cách tốt nhất là hít đất chỉ cần 60 lượt hít đất mỗi ngày trong vòng 1 tháng tôi giám bảo đảmt ngực của bạn sẽ đẹp hơn